Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, cho em hỏi tại Thu Cúc bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Thời gian hồi phục có lâu không? Em đang định bấm mí trong thời gian tới nên muốn biết trước thông tin để thu xếp và chuẩn bị cho tốt. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Phương Thảo – 24 tuổi, Hà Giang.

Cảm ơn Phương Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những thắc mắc về các dịch vụ bấm mí mắt của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  1. Tại Thu Cúc, chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền
Nhân viên Thu Cúc đang tư vấn dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Nhân viên Thu Cúc đang tư vấn dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc Baby eyes, tạo đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đường line mí mắt tự nhiên, xóa các khuyết điểm của mắt nhanh chóng. Phương pháp này được chỉ định cho khách hàng từ 18-35 tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, mí ẩn và có mong muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Thu Cúc áp dụng hai kỹ thuật bấm mí mắt khác nhau. Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật bạn lựa chọn:

  • Bấm mí cơ bản có chi phí là 5 triệu, cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người.
  • Bấm mí vĩnh viễn có chi phí là 8 triệu, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vẻ đẹp được duy trì bền vững, thách thức thời gian.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều ưu đãi dành cho các dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc tại đây, với những chương trình tri ân khách hàng được tổ chức hàng tháng.

  1. Thời gian hồi phục sau khi bấm mí mắt có lâu không?
Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành thao tác bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành thao tác bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng.

Bên cạnh thắc mắc bấm mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi còn thấy Phương Thảo quan tâm đến vấn đề hồi phục sau khi bấm mí mắt. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục của mí mắt khác nhau. Thông thường, khoảng 3-4 ngày đầu, mí mắt sẽ sưng nhẹ nhưng sẽ không bị đau đớn. Bạn vẫn có thể sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường. Và khoảng 7 ngày sau khi bấm mí mắt, mắt đã khá ổn định và bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng. Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và bảo toàn kết quả của sự can thiệp thẩm mỹ, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc khu vực mí mắt theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ là được.

Hi vọng phần giải đáp thông tin bấm mí mắt bao nhiêu tiền và thời gian hồi phục như thế nào, chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm thông tin để thu xếp công việc  hợp lý. Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui  lòng gọi tới tổng đài 1900558896 hoặc đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Phương Thảo sớm có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như ý.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU