Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Cách chữa sụp mí đơn giản

Cách chữa sụp mí đơn giản

Mí sụp là tình trạng rất thường gặp ở nhiều chị em từ độ tuổi 30 trở đi. Không ai mong muốn có đôi mắt sụp mí mệt mỏi và kém duyên như vậy nên rất nhiều phương pháp chữa sụp mí mắt đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Trong đó cắt mí là cách chữa sụp mí đơn giản và hiện đại nhất.

Chữa sụp mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí to đẹp cân đối bằng cách áp dụng kỹ thuật y khoa hiện đại. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới được xác định từ khâu đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ rồi cắt bỏ bớt da chùng, da thừa, bọng mỡ. Sau đó vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ một cách khéo léo.

Sụp mí là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em

Sụp mí là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em

Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên là khâu thăm khám tư vấn trực tiếp với các bác sĩ, sau đó tiến hành khám sức khỏe để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Khi đã chắc chắn sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ rồi gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt thường diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút một cách nhẹ nhàng. Đồng thời sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Cách chăm sóc hậu phẫu rất đơn giản, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn, chườm đá tích cực, sau 3-5 ngày là mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi.

Đôi mắt 2 mí to rõ ràng sẽ khiến bạn gái trở nên cuốn hút hơn

Đôi mắt 2 mí to rõ ràng sẽ khiến bạn gái trở nên cuốn hút hơn

Hiện nay, với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp nhằm mang tới vẻ đẹp toàn diện cho phái nữ Việt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp cắt mí mắt này. Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, khi đến làm đẹp tại đây, bạn không chỉ được phẫu thuật theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế mà còn được chăm sóc rất chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp tại đây.

Ngoài phương pháp này để mang đến đôi mắt đẹp như ý cho các chị em, Thu Cúc còn có nhiều phương pháp khác như bấm mí Hàn Quốc, mở rộng góc mắt, chỉnh hình mí sụp bẩm sinh… Tùy vào mong muốn và tình trạng đôi mắt của mỗi khách hàng khác nhau mà các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật khác nhau một cách phù hợp nhất.

Cắt mí tại Thu Cúc là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Cắt mí tại Thu Cúc là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Bệnh viện Thu Cúc đang ngày một phát triển mạnh mẽ với 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng đến để được áp dụng làm đẹp bằng các phương pháp hiện đại tối ưu tại đây.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU