Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mắt 2 mí to

Cắt mắt 2 mí to

Cắt mắt 2 mí to là dịch vụ thẩm mỹ đang thu hút được sự quan tâm lớn từ phía các chị em phụ nữ. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, chi phí cắt mắt 2 mí là bao nhiêu và cắt mắt 2 mí ở đâu hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách thực hiện cắt mắt 2 mí an toàn

Thực chất cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có cách thực hiện an toàn và chất lượng. Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám trước từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện phù hợp nhất giúp bạn hiểu và an tâm hơn. Sau khi bạn đã đồng ý lựa chọn cắt mí mắt, bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc nhằm đảm bảo phẫu thuật được diễn ra theo đúng dự định.

Đôi mắt - chi tiết khơi lên từng nét đẹp tiềm ẩn trong bạn

Đôi mắt – chi tiết khơi lên từng nét đẹp tiềm ẩn trong bạn

Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ, xác định cung mí mới phù hợp với các chỉ số thẩm mỹ trên gương mặt sao cho hài hòa nhất rồi bác sĩ mới gây tê tại chỗ. Bằng những thao tác chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, các bác sĩ ở cơ sở uy tín chỉ cần khoảng 30-45 phút để hoàn thành phẫu thuật của bạn mà không hề gây nên bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Bạn có thể ra về luôn trong ngày, tự chăm sóc tại nhà, sau 5-7 ngày mí sẽ lành lại và lên dáng đẹp như mong đợi.

Cắt mắt 2 mí to hết bao nhiêu tiền

Mắt 2 mí to đẹp sẽ giúp bạn thu hút hơn

Mắt 2 mí to đẹp sẽ giúp bạn thu hút hơn

Tùy từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau, tùy vào công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật, tùy vào chất lượng tay nghề của đội ngũ bác sĩ mà chi phí cắt mí mắt ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Thường tại những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, thực hiện theo đúng quy trình an toàn, cắt mắt 2 mí to sẽ có mức giá giao động trong khoảng từ 8-10 triệu đồng tùy thuộc vào cách phẫu thuật được áp dụng cho bạn.

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất

Khách hàng sau khi cắt mí tại Thu Cúc ( Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng sau khi cắt mí tại Thu Cúc ( Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trong số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu dành cho bạn. Tại đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ y khoa tiên tiến mà cách chăm sóc khách hàng theo đúng tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao quốc tế thậm chí có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hãy cùng đến và trải nghiệm để thấy được cách làm đẹp và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo tại đây.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU