Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Em chuẩn bị tốt nghiệp Đại học nên muốn cắt mí mắt để cho đôi mắt to tròn, long lanh, trẻ trung, tự tin hơn trước nhà tuyển dụng. Em đang băn khoăn không biết cắt mí mắt bao nhiêu tiền.  (bạn Huyền Trang, TP Bắc Ninh – chia sẻ)

Cùng chung thắc mắc với bạn Huyền Trang, chị Tú (Kim Mã, Hà Nội) chia sẻ: “Thấy mấy cô đồng nghiệp cắt mí mắt ở Thu Cúc xong vừa đẹp vừa trẻ hơn rất nhiều, tôi quyết định cắt mí mắt. Nhưng tôi chưa động chạm dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ, không biết có đau không và cắt mí mắt bao nhiêu tiền?”.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí giúp bạn có đôi mắt to tròn, 2 mí xinh tự nhiên

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia khu vực Châu Á. Được coi là bước đột phá của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong việc níu giữ nét thanh xuân của người phụ nữ, phương pháp cắt mí mắt không gây xâm lấn, không đau rát và đem lại hiệu quả vô cùng lâu dài.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Quy trình thực hiện cắt mí tại Thu Cúc

Hiện tại, dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc được áp dụng với mức phí là 8 triệu (đối với cả cắt mí trên và cắt mí dưới). Đây được coi là mức phí tối ưu cho một ca phẫu thuật cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên như bạn mong muốn. Ngoài ra, Thu Cúc thường xuyên áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn để mang cơ hội làm đẹp đến gần các eva hơn.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ

“Bác sĩ tư vấn và thao tác phẫu thuật rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tôi được gây tê cục bộ nên tôi không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu. Tuy chỉ có lúc đầu tôi hơi căng thẳng nên bác sĩ hỏi chuyện vui vẻ làm tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều. Theo chỉ dẫn của nhân viên y tế, tôi thực hiện kiêng khem và uống thuốc tại nhà đầy đủ. Giờ đây, mắt của tôi đã hoàn toàn bình phục. Trước khi phẫu thuật, tôi cũng băn khoăn cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Như vậy có đắt không? Tuy nhiên sau khi phục hồi, tôi thấy mức chi phí như vậy là tương xứng với chất lượng dịch vụ”. – Chia sẻ của chị Tô Lan – người vừa cắt mí mắt tại Thu Cúc.

Để được tư vấn thêm về cắt mí mắt bao nhiêu tiền cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng, mời bạn liên hệ hotline 0964 080 999 hoặc truy cập website nhanmihanquoc.com.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU