Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội

Cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội

Xây dựng thương hiệu từ 1996, với hệ thống công nghệ y khoa hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu hiện nay, Thu Cúc được biết đến là địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội. Vậy cắt mí mắt tại đây được thực hiện như thế nào? hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

Đôi mắt - chi tiết góp phần làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn của bạn.

Đôi mắt đẹp cho bạn thêm quyến rũ

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết Thu Cúc đang có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí khác nhau cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong đó cắt mí mắt là phương pháp rất thu hút khách hàng. Bác sĩ có thể chia sẻ đôi điều về phương pháp này không ạ?

Bác sĩ thẩm mỹ (BS): Chào bạn! Đúng như bạn được biết, quả thực hiện nay tại Thu Cúc có nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí khác nhau bao gồm: cắt mí mắt, chỉnh hình mí sụp bẩm sinh, nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mỗi phương pháp khác nhau thì cách phẫu thuật cũng có ít nhiều khác nhau. Riêng đối với cắt mí, đây là phương pháp giúp khắc phục một số tình trạng lão hóa trên mắt như bọng mỡ, da chùng, da thừa… giúp cho khách hàng trông trẻ trung quyến rũ hơn.

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng cho bạn đôi mắt đẹp như mong đợi

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng cho bạn đôi mắt đẹp như mong đợi

PV: Tôi băn khoăn cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện theo các bước như thế nào mà lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

BS: Cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu đơn giản. Khi thực hiện ở Thu Cúc, khách hàng sẽ được tiến hành các bước khoa học bao gồm:

  • Thăm khám và tư vấn: Bước này, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Dựa trên đánh giá tỉ lệ thẩm mỹ ở mắt bằng con mắt chuyên môn và dựa vào độ tuổi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cách phẫu thuật phù hợp giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn.
  • Khám sức khỏe: Để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn và quá trình hồi phục theo đúng dự liệu, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe cho khách hàng. Các bước khám sức khỏe bao gồm: thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… loại trừ tiểu đường, tim mạch…
  • Chuẩn bị và bước vào phẫu thuật chính: Các dụng cụ phẫu thuật sẽ được khử trùng và đặt sẵn trong phòng mổ vô trùng một chiều. Khi đã đảm bảo được  tình trạng sức khỏe của khách hàng đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ bắt đầu khử khuẩn vùng mí cần được phẫu thuật, đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ. Phẫu thuật chính sẽ được các bác sĩ hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút một cách nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu.
Khách hàng xinh đẹp sau khi cắt mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi cắt mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ hữu ích. Tôi tin rằng sau khi đọc được những thông tin này, rất nhiều người sẽ có cái nhìn đúng hơn về phương pháp cắt mí mắt tại Thu Cúc. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU