Trang chủ » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Các vấn đề xung quanh dịch vụ cắt mí mắt luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu và sau khi cắt mí cần kiêng như thế nào, chị em hãy lắng nghe những chia sẻ của bạn Huyền – một người vừa trải nghiệm dịch vụ này nhé.

Hỏi: Xin chào bạn Ngọc Huyền! Chúng tôi xin phiền bạn vài phút nhé. Được biết bạn vừa phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc. Bạn có thể chia sẻ cho chị em được biết cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Ngọc Huyền: Đúng vậy mình đã thực hiện cắt mí cách đây 1 tháng. Sau khi cắt mí được khoảng 2 tuần thì mắt của mình hết sưng. Đường mí của mình bây giờ rất đẹp, tự nhiên, nếu không biết từ trước thì thật khó phát hiện ra phẫu thuật.

cat-mi-mat-sung-trong-bao-lau

Thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Hỏi: Rất nhiều chị em đang có mong muốn cắt mí mắt nhưng hầu hết trong số họ băn khoăn do tâm lý e ngại, sợ dao kéo. Vậy bạn có thể chia sẻ cho mọi người bạn có cảm nhận như thế nào trong quá trình phẫu thuật.

Ngọc Huyền: Mình cũng như hầu hết chị em khác, trước khi cắt mí mình sợ đau lắm vì đây là lần đầu tiên mình quyết phẫu thuật thẩm mỹ. Thực lòng mà nói, phẫu thuật không đau như lúc đầu mình nghĩ nhưng chỉ có lúc chuẩn bị tiêm gây tê là mình cảm thấy căng thẳng nhất.

cat-mi-mat-sung-trong-bao-lau.jpg1

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cắt mí mắt

Hỏi: Vậy để đạt được kết quả như hiện nay, chị đã kiêng khem như thế nào?

Ngọc Huyền: Về việc kiêng khem, mình kiêng ăn rau muống, trứng, thịt gà, đồ nếp vì mình có cơ địa sẹo lồi. Ngoài ra mình chăm sóc và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Hỏi: Sau khi sở hữu đôi mắt đẹp sau khi cắt mí, bạn có lời khuyên gì gửi gắm đến phái đẹp cũng đang có mong muốn cắt mí mắt nhưng còn đang băn khoăn?

Ngọc Huyền: Theo mình thì các bạn nên chú ý chọn lựa cơ sở tin tưởng và có uy tín vì phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ có yếu tố đẹp mà cần phải đảm bảo và an toàn. Đó chính là lý do mình đã lựa chọn Thu Cúc.

cat-mi-mat-sung-trong-bao-lau.jpg3

Chị em luôn tin chọn Thu Cúc

Hỏi: Xin cảm ơn bạn Huyền với những chia sẻ trên. Chúc bạn hạnh phúc, thành công và may mắn trong cuộc sống!

Hy vọng với những thông tin cắt mí sưng trong bao lâu và kiêng khem như thế nào trên đây đã giúp chị em hiểu hơn về dịch vụ này. Chúc chị em sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU