Trang chủ » Tạo bầu mí mắt » Chi phí tạo bầu mí mắt ở Thu Cúc

Chi phí tạo bầu mí mắt ở Thu Cúc

Chào bác sĩ Thu Cúc, tôi rất thích bầu mí mắt dễ thương của các ngôi sao Hàn Quốc. Được biết ở Thu Cúc có dịch vụ tạo bầu mí mắt, tôi băn khoăn không biết tạo bầu mí mắt cụ thể là như thế nào và chi phí tạo bầu mí mắt ở Thu Cúc khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp sớm.

(Ngọc Hà, Gia Lâm, Hà Nội)

Chi phí tạo bầu mí mắt ở Thu Cúc

Bầu mí mắt khiến khuôn mặt các ngôi sao Hàn Quốc thêm phần dễ thương

 

Chào bạn Ngọc Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi tạo bầu mí mắt là như thế nào và chi phí tạo bầu mí mắt ở Thu Cúc khoảng bao nhiêu, Thu Cúc xin phép được giải đáp như sau:

Tạo bầu mí mắt là trào lưu làm đẹp xuất phát từ Hàn Quốc và rất được ưa chuộng ở các nước châu Á. Bầu mí mắt là phần xuất hiện ngay dưới mắt, cùng màu da và thường xuất hiện khi chúng ta cười. Bầu mí mắt khiến cho bạn gái có đôi mắt đẹp và đáng yêu hơn.

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn Megaderm để độn phần da ngay dưới mí mắt lên cao. Chất liệu Megaderm có độ thân thiện cao, không ngót, không xô lệch. Sau khoảng 1 năm, chất liệu này sẽ tan thành lớp collagen, không ảnh hưởng đến cả chất lượng bầu mí mắt lẫn sức khỏe của người tiếp nhận. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận phương pháp hiện đại này, giúp chị em phụ nữ có được đôi mắt biết cười, tràn đầy sức sống.

Chi phí tạo bầu mí mắt ở Thu Cúc

Tư vấn tạo bầu mí mắt tại Thu Cúc

Trước khi tiến hành tạo bầu mí mắt, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn mức độ mí mắt phù hợp với khuôn mặt vốn có của khách hàng. Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ các vấn đề như tiểu đường, huyết áp… Tiếp đó, bác sĩ sẽ đo vẽ và tính toán theo tỉ lệ chuẩn nhất để bầu mắt hai bên cân xứng, hài hòa. Suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê để đảm bảo không hề đau đớn; bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mắt để đưa chất liệu độn vào, chỉnh sửa sao cho đẹp nhất và khâu đóng lại. Kết thúc tiểu phẫu, đường khâu không cần băng bó và không để lại sẹo.

Chi phí tạo bầu mí mắt ở Thu Cúc

Các bác sĩ tại Thu Cúc chuẩn bị tiến hành tạo bầu mí mắt cho khách hàng

Về chi phí tạo bầu mí mắt tại Thu Cúc, hiện nay, phương pháp này có giá khoảng 20 triệu đồng. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Thu Cúc luôn đáp ứng được yêu cầu này, các ca phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Cúc luôn được tiến hành an toàn tuyệt đối, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tạo bầu mí mắt tại Thu Cúc, Ngọc Hà có thể liên hệ ngay với tổng đài 1900.5588.96 và gặp gỡ các chuyên viên tư vấn. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đáng yêu như ý muốn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU