Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Có nên bấm mí Hàn Quốc

Có nên bấm mí Hàn Quốc

“Vùng mắt có nhiều nếp mí khiến gương mặt mình như già thêm mấy tuổi. Muốn khắc phục tình trạng này nhưng mình cũng không khỏi băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc hay không”. Chị Thảo Chi – Mai Hắc Đế, Hà Nội – chia sẻ.

Lý giải về băn khoăn này, chị Chi cho hay: không chỉ riêng bản thân chị mà đây là tâm lý chung của khá nhiều người. Bởi vì ngoài yếu tố thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến yếu tố an toàn, chỉ sợ sau phẫu thuật, thị lực có vấn đề, sức khỏe bị ảnh hưởng về lâu dài…

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí đầy cuốn hút.

Và để chị em bớt băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc hay không, các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn như sau: bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu hạn chế tối đa xâm lấn bởi sử dụng kỹ thuật luồn chỉ. Bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí dưới để tạo mắt hai mí sâu rõ, tự nhiên.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Khách hàng được tư vấn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn để duy trì nếp mí sâu rõ lâu dài.

Ngoài khắc phục tình trạng mắt nhiều nếp mí, phương pháp bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc còn giúp cải thiện triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẩn, hai mí không đều nhau… Nếp mí sâu rõ có thể duy trì hiệu quả ừ 3 – 5 năm hoặc vĩnh viễn, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh, đầy cuốn hút.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ gây tê tại chỗ trước khi bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng.

Đặc biệt, phương pháp này không chỉ dành riêng cho các chị em. Cánh mày râu cũng hoàn toàn có thể bấm mí Hàn Quốc để khắc phục các nhược điểm trên mà không lo mất đi vẻ nam tính vốn có. Trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt… bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng không bấm mí để đảm bảo an toàn.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Sau bấm mí Hàn Quốc, nếp mí sâu rõ cho đôi mắt to tròn, long lanh.

Nếu vẫn còn băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc hay không, mọi người có thể tham khảo thêm ý kiến của những ai đã trải nghiệm dịch vụ này trên website nhanmihanquoc.com. Hoặc để được tư vấn miễn phí cũng như nhận những thông tin hữu ích khác xung quanh chuyện làm đẹp, mời mọi người liên hệ số tổng đài 1900 55 88 96.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU