Trang chủ » Độn mắt sâu » Độn mí mắt sâu giá bao nhiêu?

Độn mí mắt sâu giá bao nhiêu?

“Mắt tôi khá sâu tạo cảm giác mệt mỏi, mất thẩm mỹ. Được biết Thu Cúc có phương pháp độn mắt khắc phục tình trạng này nên tôi muốn thử. Không biết độn mí mắt sâu giá bao nhiêu và cách thực hiện như thế nào?” Nguyễn Thanh Trà (32 tuổi, nội trợ)

Trả lời

Xin chào Thanh Trà, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “Độn mí mắt sâu giá bao nhiêu?” sẽ được các sĩ thẩm mỹ của bệnh viện trả lời như sau.

Đôi mắt sâu khiến gương mặt già nua, xấu xí

Đôi mắt sâu khiến gương mặt già nua, xấu xí

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà tình trạng đôi mắt trũng sâu xảy ra thường xuyên. Đặc điểm này khiến đôi mắt luôn mệt mỏi, thiếu sức sống và tạo cảm giác gương mặt già hơn so với tuổi.

Để khắc phục tình trạng này, Bệnh viện Thu Cúc cập nhật phương pháp độn mắt sâu để đem lại đôi mắt tươi trẻ, căng tràn sức sống. Chỉ sau 40 – 60 phút với các thao tác chuyên khoa các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt như ý.

Độn mắt sâu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ, như ý

Độn mắt sâu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ, như ý

Thao tác thực hiện độn mắt sâu khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại phần trũng sâu của mắt sau đó đưa chất liệu độn đã được cắt gọt từ trước vào. Chỉnh sửa đúng vị trí rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, khách hàng cần trải qua quá trình thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ và gây tê theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ độn mí mắt giỏi, nhiều kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Độn mắt sâu tại Thu Cúc có mức chi phí hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Độn mắt sâu tại Thu Cúc có mức chi phí hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh đó, Thu Cúc sử dụng chất liệu Magaderm chất lượng cao, đây là chất liệu độn hiện đại được sử dụng nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với loại chất liệu này, bác sĩ dễ dàng cắt gọt sao cho phù hợp với đôi mắt. Chất liệu thân thiện với cơ thể, sau 1 năm tan thành lớp collagen và không bị hao hụt.

Nhờ đó, sau khi độn mắt sâu tại Thu Cúc, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên và không có sẹo. Nhờ đó, Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng là địa chỉ độn mắt sâu uy tín. Ngoài ra, mức chi phí độn mắt sâu tại Thu Cúc hợp lý, chỉ 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, Thu Cúc thường xuyên có chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Để được độn mắt sâu tại Thu Cúc với mức giá tiết kiệm nhất hãy liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 26 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để nhận thông tin về các chương trình ưu đãi.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU