Trang chủ » Tin tức » Đuôi mắt xếch nói lên điều gì

Đuôi mắt xếch nói lên điều gì

Đuôi mắt xếch nói lên điều gì là băn khoăn của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ những khía cạnh liên quan đến đôi mắt xếch để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn.

Mắt xếch là tình trạng rất thường gặp ở nhiều người bao gồm cả phụ nữ và nam giới. Thường những người có đôi mắt như thế này rất khó gây thiện cảm và khó có thể tạo được sự tin tưởng cho những người xung quanh. Tại sao lại như vậy?

Đối với phụ nữ mắt xếch

Đôi mắt xếch khiến cho phái nữ khó gây được thiện cảm đối với những người xung quanh

Đôi mắt xếch khiến cho phái nữ khó gây được thiện cảm đối với những người xung quanh

Theo nhiều sách về tướng số được người xưa đúc rút thì con gái mắt xếch thường rất đa cảm, hướng nội, khó kiềm chế cảm xúc. Những tính cách này sẽ rất dễ làm hỏng việc và khó giữ được hạnh phúc gia đình. Hơn nữa những cô gái mắt xếch, khi gặp khó khăn trong cuộc sống thường hay bỏ cuộc, không có ý chí vươn lên. Ngoài ra, còn một định kiến nữa đối với phụ nữ mắt xếch đó là sự “dâm đãng”. Bởi vậy nên khi đàn ông chọn vợ hay các mẹ chọn con dâu thường né tránh những cô gái có mắt như vậy. Định kiến này vẫn còn tồn tại đến ngày nay nên khi sinh ra đã bị mắt xếch, cô gái đó hẳn phải rất tự ti.

Đối với đàn ông mắt xếch

Nam giới mắt xếch bị cho là gia trưởng và thiếu chung thủy

Nam giới mắt xếch bị cho là gia trưởng và thiếu chung thủy

Khác với phụ nữ, đàn ông mắt xếch lại được coi là người giỏi giang, có ý chí phấn đấu, thích giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, trong mối quan hệ gia đình, họ rất gia trưởng và  thích điều khiển tất cả mọi người theo ý họ và không chung thủy.  Chính vì vậy mà khi phụ nữ chọn chồng rất sợ lấy phải những người đàn ông mắt xếch.

Đó là xét trên khía cạnh nhân tướng học, còn ở khía cạnh thẩm mỹ, đôi mắt xếch chưa bao giờ được đánh giá cao. Ai cũng muốn tìm cách khắc phục và che dấu mắt xếch như che đi một khuyết điểm lớn. Chính vì biết được đuôi mắt xếch nói lên điều gì, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã cho ra đời những phương pháp khắc phục đôi mắt này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là lựa chọn tốt giúp bạn khắc phục hiệu quả đôi mắt xếch

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là lựa chọn tốt giúp bạn khắc phục hiệu quả đôi mắt xếch

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch đang được áp dụng rất hiệu quả tại Thu Cúc với tên gọi bấm mí Hàn Quốc. Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, sau 30-45 phút phẫu thuật, đôi mắt xếch sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp rạng ngời như mong đợi. Các bạn có thể đến trực tiếp 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi đến hotline 0964 080 999 – 0904 744 999 để được tư vấn cụ thể hơn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn đuôi mắt xếch nói lên điều gì của nhiều bạn trẻ.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU