Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Giá bấm mí mắt

Giá bấm mí mắt

Khi tìm hiểu về giá bấm mí mắt, các chị em có thể nhận thấy có sự chênh lệch khá lớn giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Vì sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Khi quyết định bấm mí, thay vì chọn rẻ, bạn cần tìm nơi nào có giá bấm mí mắt tốt nhất.

Khi quyết định bấm mí, thay vì chọn rẻ, bạn cần tìm nơi nào có giá bấm mí mắt tốt nhất.

Cũng như bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ khác, để biết được giá bấm mí mắt thế nào là tốt, cần phải xem xét toàn diện giữa chất lượng thẩm mỹ và dịch vụ đi kèm. Như vậy, giá rẻ tuy hấp dẫn nhưng chưa chắc đã đảm bảo, và giá cao chưa chắc đã tương xứng với chất lượng.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, giá bấm mí còn tùy thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn:

  • Giá bấm mí mắt cơ bản cho kết quả thẩm mỹ đẹp duy trì từ 3-5 năm là 5 triệu đồng.
  • Giá bấm mí mắt cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài là 8 triệu đồng

Đây được coi là mức giá tốt so với chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ và sự an toàn khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Giá bấm mí mắt tương xứng với chất lượng dịch vụ

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn bấm mí mắt cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn bấm mí mắt cho khách hàng.

Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, kể cả trước, trong và sau khi khách hàng bấm mí mắt tại đây. Với uy tín 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến mà còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có cảm quan thẩm mỹ tốt. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn, chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, cho dù bấm mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ.

Với mức giá bấm mí mắt trên, bạn sẽ nhận được nhiều hơn một đôi mắt đẹp

Dù có khá đông khách hàng, nhưng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải chờ lâu khi đến bấm mí mắt tại đây. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận để loại trừ các trường hợp chống chỉ định và đảm bảo an toàn. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ Thu Cúc thực hiện các thao tác bấm mí mắt trong phòng vô khuẩn một cách nhanh gọn, chính xác, đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn. Bạn cũng sẽ được tư vấn cẩn thận cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt để phục hồi nhanh chóng và không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí mắt tại Thu Cúc. Hài lòng với dịch vụ tại đây, Cẩm Anh cho rằng giá bấm mí mắt tại Thu Cúc rất tương xứng với chất lượng.

Từng bấm mí tại Thu Cúc, Cẩm Anh cho biết cô cảm thấy mức giá bấm mí mắt tại đây rất tốt so với chất lượng dịch vụ nhận được. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Với dịch vụ bấm mí mắt, Thu Cúc đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục triệt để các nhược điểm về mắt như một mí,  mí lót, mí ẩn…, cho kết quả đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút một cách tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Săn khuyến mại để có mức giá bấm mí mắt ưu đãi

Thu Cúc luôn có những chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng. Vì vậy, để biết các chương trình ưu đãi, khuyến mại hay bất kỳ thông tin nào khác về dịch vụ bấm mí mắt bạn có thể gọi tới số: 19005598896 hoặc 0964080999.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU