Trang chủ » Cắt mí mắt » Giá cắt mắt 2 mí

Giá cắt mắt 2 mí

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Huyền Chi, 27 tuổi. Hiện em đang muốn tìm hiểu về dịch vụ cắt mí của Thu Cúc. Xin bác sĩ cho em hỏi giá cắt mắt 2 mí tại đơn vị mình là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian phẫu thuật không ạ?

Huyền Chi (chi…@gmail.com)

Huyền Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn về giá cắt mắt 2 mí và thời gian phẫu thuật của phương pháp cắt mí mắt của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt tại Thu Cúc đang được thực hiện với mức chi phí là 8 triệu đồng. Tuy nhiên trong tháng 7, với mong muốn tri ân khách hàng, Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có chương trình giảm giá 20 % cho khách hàng. Bạn nên đăng kí sớm để được nhận mức giá ưu đãi lớn này.

Mắt đẹp tôn lên vẻ quyến rũ cho phái nữ

Mắt đẹp tôn lên vẻ quyến rũ cho phái nữ

Khi đến thực hiện cắt mắt 2 mí tại Thu Cúc, bạn không chỉ được hưởng mức giá ưu đãi mà còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật rất thư thái thoải mái. Với tiêu chí xây dựng mô hình bệnh khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế, quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện với các bước khoa học như sau:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể tình trạng mắt cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp. Tiếp đến, khi đã lựa chọn cắt mí, bạn sẽ được tiến hành khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc… nhằm đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật. Ngay sau đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng cần được can thiệp phẫu thuật trên mí và gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí sẽ nhanh chóng được tiến hành và kết thúc trong khoảng thời gian từ 30-45 phút. Bằng cách khéo léo, thao tác chuyên nghiệp, chính xác từ chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo các bác sĩ Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp và phù hợp với gương mặt.

Hy vọng những tư vấn cho câu hỏi giá cắt mắt 2 mí và thời gian phẫu thuật trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong cả nước, Thu Cúc mở vào tất cả các ngày trong tuần. Bệnh viện hân hạnh đón tiếp và tư vấn thêm cho bạn  tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU