Trang chủ » Cắt mí mắt » Khám phá địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội

Khám phá địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội

Tại Hà Nội có nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ cắt mí mắt nhưng không phải ở đâu cũng có thể cắt mí đẹp. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp? Một số nhận xét của khách hàng dưới đây sẽ giúp khách hàng khám phá địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội.

Do ảnh hưởng của tuổi tác và sức ép công việc, chị Nguyễn Thị Nhung (35 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) có đôi mắt nhiều bọng mỡ, nếp nhăn khiến gương mặt luôn mệt mỏi, thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng này, chị đã có nhu cầu cắt mí. Sau khi tìm hiểu, chị đã quyết định thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành cắt mí cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành cắt mí cho khách hàng

Chị Nhung chia sẻ: “Tôi thấy nhiều người cắt mí xong thì bị sưng, viêm rồi có sẹo. Do đó tôi khá lo lắng và muốn tìm địa chỉ thật uy tín. Sau khi tìm hiểu, tôi đã quyết định thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc bởi đây là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu. Và Thu Cúc đã không làm tôi thất vọng, mí mắt sau cắt không bị sưng, hồi phục nhanh, không có sẹo và đường mí mắt rất tự nhiên.”

Trang Vy (25 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng đã thực hiện cắt mí tại Thu Cúc. Hiện bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp với đường mí mắt rõ ràng, cân đối và rất tự nhiên. Không chỉ hài lòng bởi đôi mắt đẹp, Trang Vy còn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại Thu Cúc.

Kết quả cắt mí tại Thu Cúc của khách hàng

Kết quả cắt mí tại Thu Cúc của khách hàng

Trang Vy cho biết: “Trước khi cắt mí mình cũng băn khoăn không biết nên thực hiện tại đâu. Sau khi “dạo” trên tất cả các diễn đàn, mình đã khám địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội là Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ ở đây giỏi, thực hiện thao tác cắt mí nhanh, chính xác, không đau. Sau khi thực hiện, mình đã nhanh chóng sở hữu đôi mí mắt cân đối, tự nhiên như “của trời ban”. Trong suốt quá trình cắt mí mình được bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện quan tâm khiến mình rất thoải mái. Đây cũng là một điểm mình đánh giá cao khi thực hiện cắt mí tại Thu Cúc.”

Hoàng Thùy (28 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) cũng đã thực hiện cắt mí tại Thu Cúc và rất hài lòng với kết quả có được. Hoàng Thùy chia sẻ: “Mình đã cắt mí tại Thu Cúc. Đường mí mắt rõ ràng, bọng mỡ, nếp nhăn, da trùng tại mắt đã được loại bỏ hoàn toàn. Cũng nhờ đường mí mắt đẹp, tự nhiên và cân đối với gương mặt nên không mấy người nhận ra mình đã thực hiện cắt mí. Đó là điều mình hài lòng nhất khi lựa chọn Thu Cúc để cắt mí.”

Kết quả khách hàng cắt mí tại Thu Cúc

Kết quả khách hàng cắt mí tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại đây không chỉ tiếp nhận công nghệ cắt mí chuẩn Hàn mà còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tường đem lại cho khách hàng đôi mắt đẹp nhất. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng giúp khách hàng luôn thoải mái.

Khi có nhu cầu cắt mí tại đây, khách hàng có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 để đăng kí lịch trước hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU