Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Theo kinh nghiệm nhấn mí mắt của nhiều chị em, địa chỉ đáng tin cậy để khắc phục nhược điểm ở vùng nhạy cảm này đầu tiên phải kể đến là Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng cả nhấn mí mắt Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn. Tiếp nhận công nghệ làm đẹp từ xứ kim chi thông qua đối tác Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V-Plastic, các bác sĩ Thu Cúc đã làm hài lòng 100% khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Đôi mắt đẹp và có chiều sâu cuốn hút.

Các bác sĩ Thu Cúc cho biết: nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật chủ yếu là luồn chỉ từ các điểm đã xác định ở sụn mi mắt trên xuống sát hoặc xuyên qua sụn rồi cố định với lớp da mí dưới. Sau áp dụng tiểu phẫu này, nếp mí sâu rõ, tình trạng mí lẩn, mí lót, mắt một mí được khắc phục triệt để. Và tùy kỹ thuật luồn chỉ cụ thể mà nếp mí có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn hoặc 3 – 5 năm, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ khi nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Từng đến với Bệnh viện Thu Cúc, chị Nguyệt Minh (Nguyễn Công Trứ, Hà Nội) hào hứng chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt tại đây: “Lúc làm phẫu thuật, do được gây tê nên mình không có cảm giác gì. Lúc về nhà, vùng mắt có bị sưng tím nhẹ nhưng không đau nhức kéo dài. Nhờ chườm nước mát, vệ sinh điểm phẫu thuật… theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Do đó, vùng mắt phục hồi khá nhanh”.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Bác sĩ xác định các điểm luồn chỉ để tạo nếp mí sâu rõ.

Nói về mức độ hài lòng sau nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Minh cho biết: “không chỉ vui mừng, mình còn có chút ngỡ ngàng khi nhìn vào gương. Nếp mí lót đã hoàn toàn biến mất mà không hề để lại dấu vết gì. Gương mặt mình có lẽ cũng nhờ đó mà dường như trông trẻ trung hơn”.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Đẹp cuốn hút với đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Nhấn mí mắt vài năm trở lại đây không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với các chị em. Với phương pháp này, phái đẹp không mất quá nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng, có thể ra về và tiếp tục các sinh hoạt bình thường. Và để đạt kết quả trên, mặc dù nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản song các chị em cũng không nên chủ quan, bỏ qua bước tìm hiểu địa chỉ cũng như kinh nghiệm nhấn mí mắt của những ai đã trải nghiệm dịch vụ trên.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU