Trang chủ » Tin tức » Lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc

Lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc

Để khắc phục đôi mắt già nua, đầy da chùng, bọng mỡ mắt, nhiều chị em đã lựa chọn cắt lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc trả lại vẻ thanh xuân, nét tươi trẻ, rạng ngời trên gương mặt cho các eva.

Đôi mắt sẽ trẻ trung, tươi tắn hơn khi không có da chùng, bọng mỡ mắt

Đôi mắt sẽ trẻ trung, tươi tắn hơn khi không có da chùng, bọng mỡ mắt

Mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như sự tác động của các yếu tố bên ngoài, thời gian, tuổi tác và do mắt bị lão hóa nên có bọng mỡ. Ở độ tuổi trung niên, có rất ít chị em tránh được trường hợp bị sụp mí làm mất đi sự trẻ trung trên gương mặt, gây ảnh hưởng đến thị lực. Tại Thu Cúc, cắt mí là biện pháp khắc phục hữu hiệu cho đôi mắt đầy mỡ mí mắt của bạn. Bằng các thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác, các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn cắt bỏ mỡ thừa mí mắt với phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách khéo léo để sau cắt mí không để lại sẹo.

Đôi mắt đẹp giúp phái đẹp duyên dáng, rạng ngời hơn

Đôi mắt đẹp giúp phái đẹp duyên dáng, rạng ngời hơn

Ngoài ra, phẫu thuật cắt mí được thực hiện theo 1 quy trình khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hạn chế xâm lấn, dưới sự hỗ trợ của công nghệ chuẩn Hàn nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau khi cắt lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc, chỉ cần bạn chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ là sẽ sớm có được đôi mắt đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực.

Các thao tác khéo léocủa bác sĩ tại Thu Cúc lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Các thao tác khéo léo của bác sĩ tại Thu Cúc lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Muốn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí lấy mỡ mí mắt tại Thu Cúc hay đăng kí sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999 hay đến trực tiếp 286 Thụy Khuê  – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU