Trang chủ » Tin tức » Mắt một mí có đẹp không

Mắt một mí có đẹp không

Có rất nhiều khía cạnh để đánh giá vẻ đẹp của một người, vẻ đẹp đôi mắt là một trong những khía cạnh quan trọng không thể bỏ qua. Vậy mắt một mí có đẹp không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mắt một mí là đôi mắt có mí trên không có nếp gấp mí (tính từ lông mày đến hàng mí). Xung quanh câu hỏi mắt một mí có đẹp không, có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Tùy thuộc vào quan điểm riêng của mỗi cá nhân, mỗi đất nước, cũng như sự thay đổi của mỗi thời đại mà cách nhìn nhận vẻ đẹp con người có những sự khác biệt. Vậy cách nhìn nhận về mắt một mí như thế nào là chuẩn nhất ở Việt Nam hiện nay?

Mắt một mí có đẹp không là băn khoăn của rất nhiều người

Mắt một mí có đẹp không là băn khoăn của rất nhiều người

Dù ở xã hội nào, thời đại nào thì vẻ đẹp của con người được tính bằng từng minimet, và đôi mắt của chúng ta rất tinh tường bởi nó có thể nhận ra và đánh giá những chi tiết nhỏ đó. Ở Việt Nam nói riêng và một số nước Đông Nam Á nói chung, nhiều người quan niệm rằng người sở hữu mắt một mí thường gian xảo, khó gây được lòng tin cho những người xung quanh. Trong khi đó, không có một ai thành kiến với đôi mắt 2 mí to rõ ràng và cân đối. Bởi vậy, dù với một số người mắt một mí là đẹp thì không thể phủ nhận mắt 2 mí là thiên hướng chung của vẻ đẹp Đông Nam Á.

Đối với nhiều người, mắt một mí là hạn chế rất lớn đối với vẻ đẹp chung của gương mặt phái nữ

Đối với nhiều người, mắt một mí là hạn chế rất lớn đối với vẻ đẹp chung của gương mặt phái nữ

Hiểu được thiên hướng chung trong việc đánh giá nét đẹp ở đôi mắt này, không ít người đã luôn mong muốn tìm cách thay đổi mắt một mí thành 2 mí. Chính từ những mong muốn ấy, công nghệ làm đẹp tạo mắt 2 mí được các chuyên gia thẩm mỹ phát minh và áp dụng hiệu quả tại nhiều quốc gia.

Tại Việt Nam, công nghệ tạo mắt 2 mí đã được cập nhật nhanh chóng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đó chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với công nghệ này, Bệnh viện Thu Cúc chia ra thực hiện thông qua 2 phương pháp chính là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Khách hàng sau khi chỉnh mắt một mí tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi chỉnh mắt một mí tại Thu Cúc

Cả 2 phương pháp bấm mí Hàn Quốc nêu trên đều giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót, 2 mí không đều… giúp tạo nếp mí to rõ ràng, cân đối với các nét trên khuôn mặt. Với sự khéo léo của các bác sĩ giỏi đã qua tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Đảm bảo sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được vẻ nhẹ nhàng, nữ tính, quyến rũ như mong đợi.

Dù mắt một mí có đẹp không, nếu điều đó thật sự khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống thì việc thay đổi thành mắt 2 mí là điều rất cần thiết. Mong muốn có được đôi mắt 2 mí to rõ ràng, phù hợp với gương mặt sẽ là điều rất dễ dàng khi thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU