Trang chủ » Nâng chân mày » Nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền

Nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thùy Dương, 30 tuổi. Mí mắt của em rất to nhưng lại bị sụp. Em nâng mí để mí lộ ra rõ hơn, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

Thùy Dương (Hà Nội)

Thùy Dương thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mí mắt trên bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Để nâng mí mắt trên, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ nâng chân mày đang thực hiện với giá là 8 triệu đồng. Phẫu thuật này nhằm mục đích nâng cơ mi giúp mí mắt lộ ra rõ ràng hơn, thường áp dụng cho các chị em có độ tuổi từ 30 trở đi.

Mắt sụp mí là nỗi lo lắng của đa phần chị em phụ nữ

Mắt sụp mí là nỗi lo lắng của đa phần chị em phụ nữ

Khi đến với Thu Cúc để nâng chân mày, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất cụ thể bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã công tác nhiều năm tại đây. Tùy thuộc vào tình trạng mí của bạn mà các chuyên gia sẽ đưa ra những định hướng phẫu thuật sao cho phù hợp nhất.

Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Với tiêu chí Bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, ngoài mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, Thu Cúc vẫn luôn luôn đề cao sự an toàn cho khách lên hàng đầu. Chỉ khi bạn đạt tiêu chuẩn sức khỏe, phẫu thuật mới được tiến hành.

Phẫu thuật nâng chân mày tại Thu Cúc là một trong những phương pháp khắc phục mắt sụp mí vô cùng hiệu quả

Phẫu thuật nâng chân mày tại Thu Cúc là một trong những phương pháp khắc phục mắt sụp mí vô cùng hiệu quả

Sau khám sức khỏe, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng chân mày cần được can thiệp rồi gây tê tại chỗ. Phẫu thuật sẽ được diễn ra trong khoảng 30-45 phút, bằng cách mổ một vết nhỏ sát lông mày, các bác sĩ sẽ cắt bớt lớp da thừa rồi khâu thẩm mỹ lại. Do da thừa được cắt bớt nên khi khâu lại lớp da mi sẽ được kéo lên cao giúp mí mắt lộ ra rõ ràng và cân đối hơn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thông qua hotline 0964 080 999 – 0904 744 999

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU