Trang chủ » Cắt mí mắt » Nên cắt mí hay bấm mí

Nên cắt mí hay bấm mí

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang không biết nên cắt mí hay bấm mí để có được mắt to và đẹp hơn. Tôi 34 tuổi và có mí lót, không rõ mí mắt nên trông rất bé. Vì chăm chỉ dưỡng da cẩn thận từ khi còn trẻ nên mắt tôi vẫn chưa có dấu hiệu lão hóa như da chùng, da thừa như nhiều chị em vẫn hay gặp. Tuy nhiên có người nói tôi phải đi cắt mí vì đã đến tuổi lão hóa da, cá nhân tôi thì muốn bấm mí hơn. Vậy trường hợp của tôi thì nên cắt mí hay bấm mí? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Hải – 34 tuổi – Nam Định

Dù tìm hiểu rất nhiều nhưng không phải lúc nào các chị em cũng biết được nên cắt mí hay bấm mí đối với trường hợp của mình.

Dù tìm hiểu rất nhiều nhưng không phải lúc nào các chị em cũng biết được nên cắt mí hay bấm mí đối với trường hợp của mình.

Chào chị Hải, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về câu hỏi “nên cắt mí hay bấm mí” của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Để biết được với trường hợp của chị nên cắt mí hay bấm mí, chị Hải cần kiểm tra thật kỹ mí mắt của mình:

  • Nếu da mí mắt của chị xuất hiện những dấu hiệu như có da thừa, da trùng, bọng mỡ hay các dấu hiệu sớm của lão hóa, chị nên cắt mí mắt. Phương pháp này cũng được áp dụng cho những trường hợp mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ hoặc có mí lót, mí ẩn.
  • Nếu mắt chị không có bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mỡ mí mắt thừa thì phù hợp với phương pháp bấm mí mắt.
Chuyên viên Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng có thắc mắc nên cắt mí hay bấm mí.

Chuyên viên Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng có thắc mắc nên cắt mí hay bấm mí.

Trong trường hợp của chị, có thể có những dấu hiệu lão hóa nhất định vùng mí mắt mà chị chưa nhận ra nên cần thăm khám cụ thể mới biết được. Ngoài ra, việc lựa chọn nên cắt mí hay bấm mí còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của chị. Có thể hiện tại chị Hải đang muốn bấm mí nhưng sau khi được tư vấn kỹ hơn và cân nhắc với những điều kiện cụ thể của mình, chị lại thấy nên cắt mí mắt sẽ tốt hơn. Vì vậy, tốt  hơn hết, chị Hải cố gắng đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám miễn phí và tư vấn cho chị xem nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn chị nhé.

Cần tìm hiểu thêm thông tin hay đặt lịch hẹn, chị vui lòng gọi tới tổng đài 1900558896 hoặc Hotline: 0964080999, Chuyên viên Thu Cúc sẽ tư vấn và hỗ trợ cho chị.

Chúc chị Hải luôn trẻ khỏe và hạnh phúc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU