Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nhấn mắt 2 mí

Nhấn mắt 2 mí

Không phải ngẫu nhiên mà đôi mắt được người La Mã ví như “cửa sổ của tâm hồn” mà bởi nó phản ánh tâm trạng và cá tính của từng người. Và đôi mắt hai mí long lanh, to tròn không chỉ tạo chiều sâu cho đôi mắt thêm cuốn hút mà còn giúp thể hiện hoàn hảo những biểu cảm của khuôn mặt. Điều này cũng lý giải vì sao nhấn mắt 2 mí là một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

nhan-mat-2-mi (1)

Nhấn mắt 2 mí giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt thêm biểu cảm và cuốn hút.

Theo phương diện thẩm mỹ, đôi mắt 2 mí to tròn không chỉ được coi là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp mà còn trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại được các “ngôi sao” đình đám của làng giải trí Hàn Quốc như Lee Min Hoo, Lee Dae Hee, Lee Hyori hay UEE… lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc. Bởi vậy mà những cô gái có đôi mắt một mí hoặc mí lẩn, mí lót đều mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn giống với “thần tượng” của mình.

Khác với các kỹ thuật nhấn mí trước đây, phương pháp nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, khoảng cách giữa các điểm nhấn mí chính xác, cho đường mí mảnh, rõ ràng, cân đối giữa hai bên mắt và hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này chỉ dành cho độ tuổi từ 18 – 30 với làn da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng, da thừa và chưa có bọng mắt.

nhan-mat-2-mi (2)

Nhấn mắt 2 mí đã trở thành xu hướng thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc với kinh nghiệm hơn 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mắt 2 mí hiện đại từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí rạng ngời đầy cuốn hút như được thực hiện tại nước ngoài.

Tại đây hiện đang áp dụng 2 loại hình nhấn mí, bao gồm: nhấn mí Hàn Quốc cơ bản cho hiệu quả 2-3 năm tùy cơ địa của mỗi người và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo năm tháng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

nhan-mat-2-mi (4)

Phẫu thuật nhấn mí tại Thu Cúc đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tối ưu.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, tất cả quy trình nhấn mắt 2 mí tại Thu Cúc đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều. Bên cạnh đó, các thao tác nhấn mí được đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện khéo léo, nhanh gọn và chuẩn xác tới từng mi-li-mét, tạo đôi mắt to, tròn tự nhiên, đầy sức sống , không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đầy lôi cuốn như “sao Hàn”.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU