Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nhấn mí bao nhiêu tiền

Nhấn mí bao nhiêu tiền

Khi tìm hiểu “nhấn mí bao nhiêu tiền”, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng giữa các cơ sở thẩm mỹ đang có mức chi phí khá chênh lệch.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Rất nhiều chị em thắc mắc nhấn mí bao nhiêu tiền?

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, tại các topic “nhấn mí bao nhiêu tiền”, chi phí nhấn mí tại mỗi cơ sở thẩm mỹ như thế nào … luôn được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Khi dịch vụ thẩm mỹ mắt với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc trở thành cơn sốt trong làng thẩm mỹ Việt, những chủ đề bàn luận về dịch vụ này trở nên sôi nổi hơn ban giờ hết.

Giờ đây, các chị em không cần thiết phải ra nước ngoài để nhấn mí Hàn Quốc, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam cũng có thể thực hiện phương pháp này. Điều này cũng có nghĩa là các chị em có thể sở hữu đôi mắt to, tròn tự nhiên theo đúng chuẩn thẩm mỹ Hàn với mức chi phí hợp lý, phù hợp hơn cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, nhấn mí bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ và phương pháp thực hiện cụ thể.

Tham khảo thông tin nhấn mí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi được biết tại đây đang áp dụng 2 phương pháp nhấn mí khác nhau:

Bác sĩ Thu Cúc đang thao tác nhấn mí Hàn Quốc cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang thao tác nhấn mí Hàn Quốc cho khách hàng.

  • Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản cho hiệu quả thẩm mỹ từ 3-5 năm: 5 triệu đồng.
  • Nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: 8 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, nhân rộng cơ hội làm đẹp đến cho nhiều người hơn.

Chị Tâm (27 tuổi, Thái Bình) đã từng nhấn mí tại Thu Cúc cho biết: “Khi tìm hiểu nhấn mí bao nhiêu tiền, mình khá bối rối khi thấy mỗi nơi lại có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ và sự an toàn, mình đã quyết định nhấn mí tại Thu Cúc.”

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Bạn Cẩm Anh (24 tuổi – Hà Nội) cũng chia sẻ “Thực ra khi biết ở Thu Cúc nhấn mí bao nhiêu tiền, em đã định chọn chỗ khác rẻ hơn, nhưng thấy có người đi làm về kết quả không được như ý, tiền mất tật mang nên em cũng tìm hiểu lại rất kỹ và chọn bấm mí tại đây. Đợt em đi nhấn mí còn đang có ưu đãi nữa nên em cũng không còn lăn tăn nhiều.  Giờ em rất hài lòng với đôi mắt của mình”.

Có thể thấy rằng nhấn mí bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, phương pháp bạn lựa chọn và cả chương trình mà nơi đó đang áp dụng. Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng để có được kết quả thẩm mỹ như ý và đảm bảo sự an toàn, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, được nhiều phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ. Bạn cũng có thể “săn” những chương trình ưu đãi để có cơ hội làm đẹp với chi phí “hời”.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU