Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nhấn mí mắt có đau không

Nhấn mí mắt có đau không

Cùng với xu hướng thẩm mỹ mắt để cải thiện nhan sắc, các chị em chia sẻ rất nhiều về các phương pháp thẩm mỹ. “Nhấn mí mắt có đau không?” là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Rất nhiều câu hỏi "nhấn mí mắt có đau không" được gửi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều câu hỏi “nhấn mí mắt có đau không” được gửi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc.

Hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ nhấn mí. Trong đó, thắc mắc “nhấn mí mắt có đau không” là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

“Chào bác sĩ, cháu định tranh thủ dịp nghỉ hè này đi nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng lại sợ đau nên vẫn đang lưỡng lự.  Liệu nhấn mí mắt có đâu không ạ?”

Thu Phương, 19 tuổi, Hà Nam

“Chào Thẩm mỹ Thu Cúc, cho mình hỏi nhấn mí mắt có đau không? Kết quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu?”

Lê Thị Thanh Hoa, 28 tuổi, Thanh Hóa

Đầu tiên, rất cảm ơn các chị em đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn Thu Phương và bạn Thanh Hoa như sau:

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng.

Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ, tạo nếp mí nhờ vào sự liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt. Trên thực tế, việc nhấn mí mắt có đau không phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người. Tuy nhiên, đối với dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nhiều khách hàng đánh giá bác sĩ Thu Cúc thao tác nhanh chóng và không gây đau đớn, hoặc có cảm giác châm chích nhẹ nên các bạn có thể yên tâm. Phương pháp này không phải phẫu thuật, không phải bóc tách, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt để trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật bạn không có cảm giác đau, sau đó tiến hành luồn chỉ xuống sát sụn hoặc xuyên qua sụn của mi mắt trên, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Hình ảnh thực tế của Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hình ảnh thực tế của Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

  • Phương pháp nhấn mí mắt cơ bản: luồn chỉ sinh học xuống sát sụn ở mí mắt trên sẽ cho kết quả thẩm mỹ duy trì từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người.
  • Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc Babi Eyes: luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn ở mí mắt trên sẽ cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Hi vọng, phần giải đáp cho câu hỏi “nhấn mí mắt có đau không” của bạn Phương và bạn Hoa sẽ giúp các chị em có thêm thông tin cần thiết về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo thêm tại website http://nhanmihanquoc.com hoặc gọi tới số 1900558896/ 0964080999, các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU