Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nhấn mí ở đâu đẹp

Nhấn mí ở đâu đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nhấn mí ở đâu đẹp thì hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh dưới đây cũng như lắng nghe chia sẻ thực tế của các cô nàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này.

nhấn mí ở đâu đẹp

“Nếu không nói ra, rất nhiều người không hề biết rằng: trước đây mình có đôi mắt một mí trông rất buồn. Vẻ tự nhiên từ đôi mắt hai mí sau nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc khiến mình cảm thấy khá tự tin, ngay cả khi không trang điểm mắt” – bạn Mỹ Linh (Hà Nội) cho biết.

Nhấn mí ở đâu đẹp

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, mí lẩn, mí lót… tạo nếp mí sâu rõ cho đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Nhấn mí ở đâu đẹp

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, kẻ đường lằn mi để tạo nếp mí sao cho cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt rồi mới tiến hành làm phẫu thuật.

Nhấn mí ở đâu đẹp

“Tìm hiểu địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp cũng như quyết định đến với Bệnh viện Thu Cúc, mình thấy đây thực sự là quyết định đúng đắn. Vui nhất là cũng khen mình có đôi mắt hai mí đẹp long lanh, “ăn gian” tuổi tác”. Thu Hằng hào hứng chia sẻ.

Nhấn mí ở đâu đẹp

Còn Thanh Thủy cho hay: “Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, mình còn cảm thấy khá hài lòng vì vùng phẫu thuật rất nhanh phục hồi, không bị sưng đau kéo dài và bản thân mình cũng không phải kiêng khem quá nhiều sau nhấn mí”.

Những chia sẻ trên đã phần nào giải đáp thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp của không ít chị em. Hoặc nếu đã từng trải nghiệm dịch vụ này tại một địa chỉ khác, hãy chia sẻ với chúng tôi qua website nhanmihanquoc.com, chia sẻ của bạn chính là những thông tin hữu ích để mọi người cùng tham khảo cũng như có sự lựa chọn sáng suốt khi làm đẹp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU