Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Đã có cơ sở nhấn mí của thẩm mỹ Thu Cúc ở Tiền Giang chưa?

Đã có cơ sở nhấn mí của thẩm mỹ Thu Cúc ở Tiền Giang chưa?

“Cháu được biết Thu Cúc là địa chỉ nhấn mí uy tín nhất nhì tại Hà Nội. Hiện nay Thu Cúc đang mở rộng các cơ sở về phía Nam. Vậy không biết đã có cơ sở nhấn mí của thẩm mỹ Thu Cúc ở Tiền Giang chưa ạ?” Lê Phạm Anh Thư (24 tuổi, nhân viên ngân hàng)

Trả lời

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc với người dân thủ đô

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc với người dân thủ đô

Xin chào Anh Thư, cám ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Đã có cơ sở nhấn mí của thẩm mỹ Thu Cúc ở Tiền Giang chưa?” của bạn bằng phần phân tích dưới đây.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ, làm đẹp đã gắn bó với người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận hơn 20 năm nay. Bệnh viện thường xuyên cập nhật những phương pháp, công nghệ làm đẹp mới để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng. Đặc biệt, với sự hợp tác cùng tập đoàn V Plastic giúp Thu Cúc học hỏi được những phương pháp, kỹ thuật làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, trong đó phải kể đến là phương pháp nấm mí Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Thẩm mỹ Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Với phương pháp hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm có con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Thu Cúc trở thành địa chỉ nhấn mí uy tín hàng đầu thủ đô. Nhấn mí tại Thu Cúc có nhiều ưu điểm như: nhấn mí không đau, mí mắt đẹp, cân đối, hài hòa với gương mặt và không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào. Hiệu quả cao cùng mức chi phí phù hợp, Thu Cúc đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Không ngừng phát triển, nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ngày một gia tăng nên Thu Cúc hiện đang phát triển nhiều cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, hiện Thu Cúc đã cho vào hoạt động 3 cơ sở tại quận 10, quận 5 và quận 4. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà thẩm mỹ Thu Cúc chưa có cơ sở tại Tiền Giang. Trong thời gian sắp tới, Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ nghiên cứu kế hoạch để mở rộng thêm các cơ sở thẩm mỹ tại đây.

Hiện Thu Cúc đã mở các cơ sở ở Sài Gòn

Hiện Thu Cúc đã mở các cơ sở ở Sài Gòn

Do đó, nếu có nhu cầu thực hiện nhấn mí thẩm mỹ hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Thu Cúc, bạn Anh Thư và các bạn khác tại Tiền Giang hay các tỉnh lân cận có thể đến 1 trong 3 cơ sở của Thu Cúc tại Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ: 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10; 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5 và 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4.

Hi vọng với câu trả lời trên đây bạn Anh Thư và các khách hàng tại khu vực phía Nam có thể nắm được những địa chỉ của thẩm mỹ Thu Cúc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp mời liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU