Trang chủ » Chỉnh hình mắt xếch » Phẫu thuật mắt xếch bao lâu hồi phục

Phẫu thuật mắt xếch bao lâu hồi phục

Mong muốn sở hữu được đôi mắt cân xứng, đẹp tự nhiên, nhiều người đã tìm đến dịch vụ chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc. Nhưng phẫu thuật mắt xếch bao lâu hồi phục, bạn có biết?

Mắt xếch tuy không ảnh hưởng đến nhãn quang hay thị lực nhưng lại khiến khuôn mặt trở nên dữ dằn, không chiếm được thiện cảm của người đối diện.

Mắt xếch tuy không ảnh hưởng đến nhãn quang hay thị lực nhưng lại khiến khuôn mặt trở nên dữ dằn, không chiếm được thiện cảm của người đối diện.

Mắt xếch là mắt có phần đuôi hướng lên trên. Mắt xếch tuy không ảnh hưởng đến nhãn quang hay thị lực nhưng lại khiến khuôn mặt trở nên dữ dằn, không chiếm được thiện cảm của người đối diện. Và theo nhân tướng học thì người có đôi mắt xếch cũng là người gian xảo, không đáng tin cậy nên không được người khác đánh giá cao. Bởi vậy, rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phái đẹp khi gặp phải nhược điểm mắt xếch này thường tìm đến với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc để khắc phục.

Chỉnh hình mắt xếch chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bằng kĩ thuật chuyên môn của mình, bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ khéo léo chỉnh sửa lại phần đuôi mắt sao cho cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Chỉnh hình mắt xếch chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bằng kĩ thuật chuyên môn của mình, bác sĩ sẽ khéo léo chỉnh sửa lại phần đuôi mắt sao cho cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Chỉnh hình mắt xếch chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bằng kĩ thuật chuyên môn của mình, bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ khéo léo chỉnh sửa lại phần đuôi mắt sao cho cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên nhiều khách hàng trước khi thực hiện vẫn còn băn khoăn phẫu thuật mắt xếch bao lâu hồi phục bởi lo lắng sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thực ra thời gian phục hồi sau phẫu thuật mắt xếch không lâu, thông thường bạn sẽ mất khoảng vài ngày vùng mắt hơi sưng nhẹ rồi tình trạng này sẽ tan dần trong những ngày tiếp theo, tùy cơ địa của từng người.Trong thời gian đó, bạn chỉ cần thực hiện chườm đá theo đúng hướng dẫn của điều dưỡng viên là vùng mắt sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên.

Sở dĩ bạn sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục là bởi toàn bộ các thao tác phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch đều được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn khép kín có sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy hạn chế tối đa được sự xâm lấn và nguy cơ nhiễm trùng nên ngay sau phẫu thuật khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay theo dõi tại Bệnh viện, cũng không mất nhiều thời gian hồi phục.

Toàn bộ các thao tác phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch đều được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn khép kín có sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Toàn bộ các thao tác phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch đều được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn khép kín có sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Như vậy, bài viết đã cung cấp giúp khách hàng những thông tin giải đáp cho băn khoăn phẫu thuật mắt xếch bao lâu hồi phục và nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến dịch vụ chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc. Khách hàng cần thêm thông tin gì khác vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU