Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Nếu như bạn đang muốn tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, vậy thì chỉ bằng các thao tác trang điểm khéo léo dưới đây cũng sẽ giúp bạn dễ dàng làm được điều đó trong ít phút.

tao-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat

Mắt 2 mí tạo điểm nhấn trên gương mặt cho phái đẹp

Không kẻ mí mắt quá đậm

Khi trang điểm, nhiều bạn gái nghĩ rằng kẻ mí mắt đậm sẽ tạo cảm giác cho đôi mắt to hơn. Nhưng cách này không mang lại nhiều tác dụng như vậy. Khi bạn vẽ mí mắt quá đậm sẽ làm đôi mắt thiếu tự nhiên, không có độ mềm mại. Chính vì vậy mà bạn nên chọn tông màu trang điểm nhẹ hơn để tạo mắt 2 mí được đẹp và quyến rũ hơn.

Mí mắt có màu vừa phải sẽ tạo sức cuốn hút giúp mắt to hơn

Mí mắt có màu vừa phải sẽ tạo sức cuốn hút giúp mắt to hơn

Chọn tông màu nhẹ

Các tông màu nhẹ giúp đôi mắt trông tự nhiên và sáng hơn. Đặc biệt, các tông màu nhạt chẳng hạn như màu nude sẽ làm đôi mắt có cảm giác to hơn, giúp bạn tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.

Tô đậm phần hốc mắt

Khi trang điểm phần mắt bạn nên dùng màu nhạt. Tuy nhiên với phần hốc mắt, bạn nên chọn màu đậm hơn nhé. Bởi vì trang điểm như vậy sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho đôi mắt, giúp đôi mắt có chiều sâu và sức cuốn hút hơn.

Phàn hốc mắt màu đậm sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn

Phàn hốc mắt màu đậm sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn

Chú ý đến vùng trang điểm bên cạnh

Ngoài các chi tiết chính trên gương mặt, bạn cũng nên chú ý đến những điểm xung quanh để giúp cho việc trang điểm đôi mắt được hài hòa, cuốn hút hơn. Chỉ với 1 chút highlight màu hồng nhạt thoa lên gò má, bạn cũng sẽ có cảm giác cân đối, tự nhiên cho cả gương mặt.

Chọn màu sáng cho phần dưới lông mày

Bạn nên chọn những màu sáng cho phần phía dưới lông mày. Cách này cũng tạo cảm giác cho đôi mắt tươi tắn, lanh lợi hơn. Vì khi dùng màu tối sẽ làm cho đôi mắt nhỏ đi, lúc này muốn tạo đôi mắt hai mí to tròn sẽ là điều rất khó khăn.

Chọn mau sáng cho phần dưới lông mày nhằm tạo cảm giác mắt to hơn

Chọn màu sáng cho phần dưới lông mày nhằm tạo cảm giác mắt to hơn

Trên đây là cách trang điểm cho cô nàng mắt nhỏ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, đó chỉ là cách khắc phục tạm thời để đôi mắt của bạn trông được to hơn. Về lâu dài muốn sở hữu đôi mắt 2 mí trọn đời thì cắt mí mắt là phương pháp hữu hiệu nhất. Tại Thu Cúc, cắt mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn mà không phải mất thời gian make up hay nghĩ đủ cách để khắc phục đôi mắt nhỏ. Cùng đôi bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn chính xác, các bác sĩ Thu Cúc sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser nhằm hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật, rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách khéo léo để sau cắt mí không để lại sẹo. Việc cuối cùng của bạn chỉ là chăm sóc hậu phẫu thật tốt để sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tại Thu Cúc

Cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tại Thu Cúc

Để đăng kí sử dụng dịch vụ hay thắc mắc về dịch vụ cắt mí  mắt tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU