Trang chủ » Cắt mí mắt » Tạo mắt 2 mí

Tạo mắt 2 mí

Cắt mí mắt và nhấn mí Hàn Quốc đang là những phương pháp tạo mắt 2 mí được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Vậy những phẫu thuật này thực hiện ở đâu tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho băn khoăn của bạn.

Cắt mí mắt và nhấn mí Hàn Quốc là những kỹ thuật đơn giản giúp tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy đơn giản, nhưng cũng giống như các phẫu thuật làm đẹp khác, không phải bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có khả năng mang đến kết quả tốt như mong đợi.

Mắt đẹp cho bạn thêm muôn phần quyến rũ

Mắt đẹp cho bạn thêm muôn phần quyến rũ

Để có được kết quả tạo mắt 2 mí đẹp và phù hợp với các nét trên khuôn mặt thì việc tìm hiểu, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần lưu tâm. Vậy cơ sở thẩm mỹ như thế nào là uy tín? Đó phải là nơi được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có máy móc y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và phải có quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế…

Tất cả những yếu tố tạo nên một cơ sở thẩm mỹ nêu trên đều hội tụ đầy đủ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là cơ sở đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, tại Thu Cúc không chỉ có máy móc y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu mà còn là nơi có chế độ chăm sóc khách hàng được lòng chị em nhất hiện nay.

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ cho bạn kết quả hài lòng nhất

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ cho bạn kết quả hài lòng nhất

Tuy chỉ là 2 tiểu phẫu nhưng khi thực hiện cắt mí mắt và nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo độ an toàn cao. Cả 2 phẫu thuật sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 30-45 phút, không đau, không hề có cảm giác khó chịu. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về và chăm sóc hậu phẫu đơn giản ngay tại nhà theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Trong 2 tiểu phẫu tạo mắt 2 mí này, một phương pháp chuyên áp dụng cho các chị em trung niên có độ tuổi từ 30 trở lên có tình trạng bọng mỡ, da chùng, da thừa dẫn đến sụp mí mắt, đó là phương pháp cắt mí mắt; còn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc nhằm chuyên phục vụ làm đẹp cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 18-27, giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót… tạo đôi mắt có mí to rõ ràng.

Bác sĩ tại Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ trước phẫu thuật

Bác sĩ tại Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ trước phẫu thuật

Trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp mắt, Thu Cúc đã luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Tạo được uy tín lớn đối với các khách hàng đã từng trải nghiệm làm đẹp tại đây. Bởi vậy, nếu bạn băn khoăn tạo mắt 2 mí ở đâu đẹp thì Thu Cúc thực sự là gợi ý hoàn hảo nhất.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU