Tại sao nên bấm mí mắt to? Bấm bằng cách nào tốt nhất


Bấm mí giúp cho đôi mắt to tròn hiện nay đang là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ có những đôi mắt hí hay mắt một mí lựa chọn nhiều nhất. Vậy có những loại phương pháp bấm mí mắt to nào mà chị em có thể sử dụng? Bài viết sau đây sẽ giải quyết những thắc mắc mà chị em muốn biết về bấm mí mắt to mà chị em gặp phải.

Tại sao nên bấm mí mắt to

Tại sao nên bấm mí mắt to? Thông thường các bạn nữ luôn muốn mình có một đôi mắt to tròn và có chiều sâu. Không như việc trang điểm chỉ mang lại những đôi mắt to tròn tạm thời và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của bản thân. Hiện nay chỉ cần một bước bấm mí nhẹ nhàng đã giúp các bạn nữ có một đôi mắt to tròn hút hồn.

Bấm Mí Mắt To Cho Đôi Mắt To Tròn

Đôi mắt phái nữ trở nên to tròn và xinh đẹp hơn sau khi bấm mí

Bấm mí to tròn là dạng tiểu phẫu không cần quá nhiều đến các bước mổ xẻ hay hay các tác động lớn đến da. Với các dụng cụ tiên tiến hiện đại được các bác sĩ sử dụng để tạo các liên kết trên da mí mắt. Các phương pháp bấm mí hầu như chỉ tác động lên phần ngoài của lớp da nên sẽ không ảnh hưởng đến các khu vực da khác.

Bấm mí có đau không? giữ được bao lâu?

Bấm mí có đau không? Câu trả lời cho vấn đề này là không nhé. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ riêng vùng mắt sẽ không gây ra cảm giác đau đớn khi bấm mí. Ngoài ra, các bạn sẽ không cần lo lắng về việc xuất hiện sẹo sau bấm mí vì không đụng chạm đến mổ sẻ hay bóc tách da.

Tùy vào cơ địa của mỗi bạn nữ mà việc bấm mí sẽ giữ được lâu hay mau, nhưng thông thường các vết bấm mí sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 10 năm. Những chỉ với một lần thực hiện bạn sẽ có một đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin và yêu đời trong một khoảng thời gian dài.

Bấm mí mắt to là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn có một đôi mắt hai mí tự nhiên không tỳ vết. Thậm chí các bạn sẽ không cần lo lắng mọi người nhận ra đôi mắt đã trải qua thẩm mỹ.

Các phương pháp bấm mí giúp đôi mắt to tròn

Kỹ thuật luồn chỉ

Kỹ thuật luồn chỉ là loại phương pháp bấm mí mắt to được nhiều bác sĩ sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng kim và chỉ thẩm mỹ luồn theo các điểm đã được vẽ định hình trực tiếp trên mí mắt. Phần chỉ sẽ liên kết phần da mí mắt với các nhóm cơ nâng để tạo thành một nếp gấp mí mới.

Bấm Mí Mắt To Cho Đôi Mắt To Tròn

Kỹ thuật luồn chỉ để tạo mí mới vừa đơn giản lại không hề đau đớn

Ưu điểm:

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt to thông qua kỹ thuật luồn chỉ để cho các bạn nữ luôn ưu tiên lựa chọn.

 • Ít dùng tới dao kéo tác dụng vào da
 • Cực kỳ ít đau đớn và không lo lắng về việc viêm sưng.
 • Thời gian hồi phục sau bấm mí cũng cực kỳ nhanh.
 • hiệu quả vết bấm mí cũng sẽ lưu giữ ở một thời gian dài.
 • Chi phí hợp lý cũng là một trong những điểm mạnh

Hạn chế

Một số điểm hạn chế duy nhất của phương pháp này mà các bạn nên chú ý tới đó là nguy cơ bị tuột chỉ làm mí mắt mới bị mất nếp khi hoạt động mạnh. Song song đó, phương pháp này cũng chỉ có thể tạo nên cho bạn một nếp mí mắt mới chứ không thể giúp bạn giải quyết dứt điểm các khuyết điểm khác về mắt.

Bấm mí luồn chỉ kết hợp rạch da

Cách thức thực hiện và thời gian duy trì của phương pháp này

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ rạch từ 3 tới 5 đường kẻ nhỏ ở khu vực mí trên và loại đi phần mỡ thừa ở đây.

Sau đó các bác sĩ sẽ dùng kim và chỉ thẩm mỹ luồn vào sụn mí tạo một mối liên kết với vùng da trên mí để tạo ra nếp mí mới.

Phương pháp này sẽ giúp các bạn loại bỏ phần mỡ tụ ở khu vực mắt và tác động sâu vào trong mí mắt để duy trì nếp mí từ 5 đến 10 năm.

Bấm Mí Mắt To Cho Đôi Mắt To Tròn

Các bước tiến hành kỹ thuật bấm mí luồn chỉ kết hợp rạch da

Ưu điểm và hạn chế 

Ưu điểm: Phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là giúp các bạn cắt mí loại bỏ các mô mỡ thừa có trên mí mắt và thời gian duy trì nếp mí lâu dài

Hạn chế: Điểm hạn chế mà phương pháp này gặp phải đó là thời gian hồi phục sẽ lâu hơn do kim chỉ tiếp xúc sâu với phần sụn mí. Ngoài ra, do có tác động dao kéo vào da nên nếu không cẩn thận sẽ dễ gây nhiễm trùng hoặc sưng viêm gây đau rát.

Bấm mí luồn chỉ đa điểm

Quá trình thực hiện:

Với phương pháp này có các bước thực hiện không khác gì so với kỹ thuật bấm mí mắt to luồn chỉ kết hợp rách da. Nhưng điểm khác biệt duy nhất là thay vì chỉ rách từ 3 tới 5 đường thì các bác sĩ sẽ rạch từ 12 tới 15 đường.

Làm như vậy để có thể gia tăng độ chắc chắn của chỉ nâng mí và khiến cho kết quả giữ được lâu hơn.

Ưu điểm:

Ngoài việc tạo nếp mí mới cho mắt to tròn hơn thì phương pháp này còn loại bỏ được một số khuyết điểm ở mắt cho các bạn bấm mí mắt to. Thời gian duy trì nếp mí mới cũng sẽ lâu hơi so với các phương pháp bấm mí mắt to khác.

Hạn chế:

Với phương pháp này thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn và chi phí phải chi trả cũng khá cao cho các bạn có nhu cầu bấm mí mắt to. Không những thế, việc rạch khá nhiều vết trên mí mắt sẽ gây ra đau đớn và có thể dễ dàng viêm nhiễm nếu các bạn không biết chăm sóc vết thương đúng cách.

Bấm Mí Mắt To Cho Đôi Mắt To Tròn

Thực hiện bấm mí mắt to tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín vừa an toàn vừa nhanh chóng lại hiệu quả

Để có một đôi mắt to tròn và một phương pháp đúng cách các bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện da liễu uy tín. Tại đó các bạn sẽ nhận được từ các bác sĩ lời khuyên về phương pháp bấm mí mắt to có chi phí và hiệu quả hợp lý nhất đối với các bạn. Hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng để “cửa sổ tâm hồn” của các bạn được to tròn và có chiều sâu hơn thật hoàn hảo nhé. Nhấn Mí Hàn Quốc Chúc bạn bấm mí thành công và sở hữu đôi mặt đẹp nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan