Bí Kíp Thẩm Mỹ: Nhấn Mí Laser


Có rất nhiều cách nhấn mí hiện nay cho các chị em thoải mái lựa chọn và nhấn mí laser cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, nhấn mí laser là làm những gì và có an toàn hay không đều là thắc mắc mà rất nhiều chị em muốn biết. Bài viết ngắn sau sẽ giúp các bạn nữ giải quyết các thắc mắc gặp phải về nhấn mí laser.

Nhấn Mí Laser là gì?

Nhấn mí laser là phương pháp tạo hình mắt 2 mí được nhiều người biết đến. Trên thực tế nhấn mí laser là giải pháp giúp đôi mắt có được 2 mí đẹp tự nhiên thông qua kỹ thuật tạo rãnh gấp bằng tia laser.

Kỹ thuật nhấn mí laser đã xuất hiện vào cuối năm 2015 nhưng đến tận một năm sau tức là cuối năm 2016 mới được cải tiến thêm và được nhiều người biết đến với cái tên nhấn mí vi điểm bằng tia laser plasma.

Cách thức thực hiện nhấn mí laser.

Để có một đôi mắt hai mí thật đẹp bằng kỹ thuật nhấn mí laser các bạn phải trải qua một số bước thực hiện. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ kỹ lưỡng đường nếp gấp mí sẽ tạo ra trên vùng mí mắt. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng da mí mắt cần nhấn mí laser. Cuối cùng là dùng tia laser chiếu vào vùng da mí cần tạo nếp mí mới.

Nhấn mí bằng laser sẽ không cần trải qua các bước gây tê cục bộ ở vùng mắt
Nhấn mí bằng laser sẽ không cần trải qua các bước gây tê cục bộ ở vùng mắt

Theo như các bước thực hiện ở trên ta thấy được việc nhấn mí laser hoàn toàn không cần tác động bằng dao, kéo đến da mí mắt. Phương pháp mang lại hiệu quả tạo nếp mí tức thì mà không gây ra vết thương hay cảm giác đau đớn và sưng ngứa cho khách hàng.

Nhấn mí laser có hiệu quả?

Phương pháp áp dụng kỹ thuật nhấn mí laser có thời gian thực hiện không lâu, không gây ra cảm giác đau đớn hay chảy máu. Tuy nhiên, hiệu quả của việc nhấn mí laser thường chỉ có thể kéo dài trong một thời gian ngắn, cần làm đi làm lại nhiều lần.

Ưu Điểm – Khuyết Điểm Của Việc Nhấn Mí Laser

Ưu điểm nổi trội

Một số ưu điểm cụ thể về hiệu quả thẩm mỹ của nhấn mí laser khiến cho nó trở nên được ưa thích mặc dù đã xuất hiện từ tận năm 2015 tới nay là:

Nhấn mí laser giúp tạo nếp mí mới nhằm cải thiện những đôi mắt một mí trông nhỏ hẹp của nhiều bạn nữ. Ngoài ra, chiếu tia laser còn có thể làm nếp mí mới trông hài hòa và cân đối hơn rất nhiều.

Bằng việc bắn tia laser mang lại cho các bạn nữ một đôi mắt hai mí tuyệt đẹp mà không cần lo lắng về việc đau đớn hay để lại sẹo khi phẫu thuật.

Mắt hai mí xinh đẹp tức thì sau khi nhấn mí laser
Mắt hai mí xinh đẹp tức thì sau khi nhấn mí laser

Rút ngắn thời gian thực hiện nhấn mí mắt cho các bạn nữ có nhiều công việc bận rộn. Chỉ cần 10 – 15 phút các bạn nữ đã có một đôi mắt hai mí xinh đẹp hợp ý mà sau đó lại không cần quá lo lắng về việc chăm sóc hay vệ sinh vết mí sau phẫu thuật.

Khuyết điểm cần biết

Có mặt tốt thì cũng có mặt xấu nhất định tồn tại ở phương pháp nhấn mí laser. Theo ý kiến của các chuyên gia một số khuyết điểm của nhấn mí bằng laser mà bạn nên biết là :

  • Nguyên lý tạo hình – Việc nhấn mí laser để tạo hình nếp gấp cho mí mắt sẽ phải sử dụng tia laser chiếu trực tiếp vào vùng da mí mắt. Theo nguyên lý, tia laser sẽ tạo thành một đường rãnh nhỏ tại nơi được chiếu tới. Rãnh nhỏ này được xem như giá đỡ cho mỗi lần mí mắt mở ra sẽ xuất hiện nếp gấp 2 mí rõ nét trên gương mặt.

Nếu chiếu tia laser không đều tay rất dễ làm nếp mí bị lệch và mất cân đối cho mí mắt. Và điểm này rất khó để khắc phục khi nhấn mí bằng tia laser.

  • Ảnh hưởng đến mắt – Khi tia laser chiếu trực tiếp vào da rất dễ làm tê liệt các hoạt động chức năng của dây thần kinh và mạch máu dưới da vùng mí mắt. Song song đó, tia laser còn có thể gây ra các ảnh hưởng xấu đến thị lực của mắt nếu có tần số quá cao.
  • Hiệu quả không cao – Với phương pháp nhấn mí laser có khả năng cao trong việc xuất hiện sẹo thẩm mỹ mặc dù nó vẫn giúp các bạn nữ tạo hình nếp mí mới rất rõ nét. Ngoài ra, việc nhấn mí này chỉ thích hợp với một số bạn nữ có mắt một mí hoặc mí lót còn lại sẽ không có hiệu quả làm đẹp hợp lý.
  • Thời gian duy trì thấp – Đây là khuyết điểm quan trọng nhất của phương pháp bấm mí bằng kỹ thuật nhấn mí laser. Theo các chuyên gia, việc tạo hình nếp mí mắt bằng tia laser không thể lưu giữ thời gian dài và vĩnh viễn so với một số phương pháp khác. Thông thường, bạn cần thêm vào trong cấu trúc nếp mí thêm một đường chỉ thẩm mỹ để cố định nếp mí được lâu hơn và như vậy cũng gây ra tốn kém chi phí thẩm mỹ nhiều hơn.
Hiệu quả duy trì khi nhấn mí laser không cao
Hiệu quả duy trì khi nhấn mí laser không cao

Tìm Kiếm Nơi Nhấn Mí Laser Uy Tín

Tuy nhìn vào tình hình chung phương pháp nhấn mí bằng laser có khá nhiều khuyết điểm nhưng nó vẫn là một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả tức thời. Vì vậy để có thể giảm bớt các tác hại của các khuyết điểm nói trên và đánh bật lên ưu điểm của việc nhấn mí laser. Các bạn nữ nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ nhiều người tin tưởng về chất lượng để thực hiện nhấn mí.

Nhấn mí laser ở trung tâm thẩm mỹ với các trang thiết bị hiện đại
Nhấn mí laser ở trung tâm thẩm mỹ với các trang thiết bị hiện đại

Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cáo sẽ giúp các bạn nữ có một đôi mắt hai mí bằng kỹ thuật nhấn mí laser một cách an toàn và hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu và chia sẻ thêm nhiều với hội chị em của mình để có thể có được “ cửa sổ tâm hồn” thật hoàn mỹ bạn nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan