Cắt mí dưới bị hỏng có sửa lại được không?


Cắt mí mắt dưới để làm cho mắt được to tròn, thu hút và đẹp hơn, giúp tổng thể gương mặt hài hòa hơn. Nhưng không phải tất cả các ca cắt mí đều thành công, nếu bạn đang gặp tình trạng cắt mí dưới bị hỏng và không biết nguyên nhân từ đâu, cũng như không biết mí hỏng có sửa được không? Thì hãy xem các nội dung dưới đây để có câu trả lời.

Nguyên nhân dẫn đến việc cắt mí dưới bị hỏng

Nguyên nhân dẫn đến cắt mí dưới bị hỏng

Nguyên nhân dẫn đến cắt mí dưới bị hỏng

Muốn sửa tình trạng cắt mí mắt bị hỏng trước tiên ta phải biết được nguyên nhân của việc này bắt nguồn từ đâu, để có hình thức sửa tốt nhất. Dưới đây là các nguyên nhân phổ biến nhất:

Tay nghề bác sĩ yếu kém

Nguyên nhân cốt lõi nhất làm mí mắt bị hỏng chắc chắn đến từ tay nghề của bác sĩ. Hiện nay, thị trường thẩm mỹ đón nhận rất nhiều bác sĩ nghiệp dư, tay nghề kém và kiến thức không đủ. Họ thậm chí không có chuyên môn và chỉ được học qua vài lớp cơ bản về thẩm mỹ. Vì vậy, nếu mí cắt bạn bị hỏng thì phần lớn do tay nghề non kém của bác sĩ thực hiện.

Cơ sở thẩm mỹ không uy tín

Nhiều người cho rằng việc cắt mí chỉ là một dạng tiểu phẫu trong thẩm mỹ, nên chỉ còn chọn một cơ sở thẩm mỹ có giá tốt là được, không cần tìm hiểu qua về độ uy tín và chất lượng của cơ sở đó. Đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm, nếu không may bạn chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, quy mô nhỏ lẻ, không có giấy phép kinh doanh thù việc mí cắt bạn bị hỏng là điều đương nhiên.

Trang thiết bị phẫu thuật không đầy đủ

Cắt mí dưới bị hỏng do thiếu trang thiết bị

Cắt mí dưới bị hỏng do thiếu trang thiết bị

Mí cắt của bạn bị hỏng khả năng do thiếu trang thiết bị phẫu thuật là khá cao. Đôi khi trong quá trình thực hiện, cơ sở thẩm mỹ thiếu hụt một vài thiết bị nào đó, nhưng chưa kịp bổ sung. Vì không muốn thể tạm ngưng phẫu thuật lại nên họ vẫn duy trì tiến độ, kết quả là mí mắt bạn bị hỏng.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng

Chăm sóc hậu phẫu là điều rất quan trọng, bạn phải tuân thủ đầy đủ các căn dặn của bác sĩ về cách vệ sinh nơi phẫu thuật, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Trong quá trình chờ hồi phục, nếu thấy mí mắt có các triệu chứng bị hỏng như sưng mủ, căng cứng,.. bạn nên xem lại mình đã thực hiện đúng việc chăm sóc hậu phẫu hay chưa.

Cắt mí dưới bị hỏng có sửa được không?

Cắt mí dưới bị hỏng có sửa được không?

Cắt mí dưới bị hỏng có sửa được không?

Nhiều người lâm vào tình trạng cắt mí dưới bị hỏng rất lo lắng không biết có sửa lại được không, câu trả lời là sửa lại được. Tuy nhiên bạn phải tìm đúng cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đầy đủ trang thiết bị. Tùy vào tình trạng hỏng của mí là bao nhiêu mà thời gian khắc phục và hồi phục nhanh chậm khác nhau.

Về giá thành sửa mí hỏng cũng khá cao so với giá sửa mí thình thường. Mức phí thường rơi vào khoảng 10 đến 12 triệu đồng, nếu trường hợp nặng hơn như có nhiễm trùng vết thương, sưng làm mủ thì giá có thể lển khoảng 14 triệu đồng.

Một lưu ý khi sửa mí mắt bị hỏng đó là không thể sửa ngay khi phát hiện tình trạng mắt hỏng. Các tình trạng mí mắt hỏng như trợn, sụp, căng cứng, mí mắt to bất thường,.. phải đợi từ 6 đến 12 tháng kể từ lần sửa trước, thì mới tiến hành sử mắt lại được. Do phải đợi mắt tương đối ổn định, nếu không mắt sẽ bị tổn thương.

 

Trên đây là những chia sẻ về việc cắt mí dưới bị hỏng có sửa được không? Hy vọng qua bài viết bạn đã giải đáp được vấn đề này, cũng như giảm bớt lo lắng cho bạn. Và đừng quên khi sửa mí mắt hỏng, hãy tìm đến một cơ sở đủ uy tín như SeoulCenter để có hiệu quả sửa mí như mong đợi!

 

 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan