Quy trình cắt mí mắt uy tín và chuyên nghiệp


Quy trình cắt mí mắt uy tín và chuyên nghiệp

Cắt mí mắt đẹp luôn là điều mà nhiều người mong muốn. Để có một mí cắt được cắt chuẩn đẹp, thành công và không để lại các tổn thương vốn có, bạn cần đảm bảo mình thực hiện đúng quy trình cắt mí uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết quy trình ấy ra sao, hãy tham khảo bài viết này.

Quy trình cắt mí mắt uy tín bao gồm những bước nào?

Quy trình cắt mí uy tín và chuyên nghiệp
Quy trình cắt mí uy tín và chuyên nghiệp

Các cơ sở thẩm mỹ khác nhau, sẽ có một quy trình thực hiện cắt mí và chăm sóc mí hậu phẫu khác nhau. Tuy nhiên, nếu là 1 cơ sở uy tín họ sẽ đảm bảo quy trình của mình đầy đủ các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành tư vấn và xác định tình trạng mí

Bước đầu tiên trong 1 quy trình cắt mí uy tín chính là thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng mí cho khách hàng. Căn cứ vào mí hiện tại của khách hàng ra sao, kết hợp cùng với nguyện vọng mà khách hàng đề ra, bác sĩ sẽ đưa đến hình thức phẫu thuật và căn chỉnh mí phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị

Để ca phẫu thuật có thể diễn ra suôn sẻ, cơ sở thẩm mỹ và các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe cho khách hàng. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần dùng cho ca phẫu thuật. Đảm bảo không thiếu vật dụng gì làm cản trở quá trình thực hiện.

Bước 3: Xác định tỷ lệ và vẽ đường mí mới

Ở bước này các bác sĩ sẽ đo tỷ lệ khuôn mặt của bạn, xác định tỷ lệ mắt với tổng thể, mí mắt với khung chân mày. Sau đó, vẽ ra một đường mí mới sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, giúp mí sau khi cắt hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê 

Nhằm giúp khách hàng giảm đi các cơn đau trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng thuốc gây tê tại vùng mắt. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng sau 30s sau khi tiêm, lúc này bác sĩ sẽ phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật tạo mí

Tiến hành cắt mí mắt
Tiến hành cắt mí mắt

Tại bước này, bước sĩ sẽ căn cứ vào các đường mí và tỷ lệ đã được đo, sau đó tiến hành cắt mí. Tùy vào tình trạng mí là gì, mà bác sĩ có các thao tác khác nhau. Nhìn chung, các thao tác cắt mí diễn ra nhẹ nhàng, cẩn thận tránh ảnh hưởng đến mắt nhất có thể.

Bước 6: Hoàn tất cắt mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng đóng miệng vết thương lại, cũng như cân chỉnh mí lại 1 lần nữa. Cuối cùng, đưa ra các hướng dẫn cụ thể cho việc chăm sóc mía cắt sau hậu phẫu.

Cần lưu ý gì khi cắt mí mắt?

Một số lưu ý khi cắt mí
Một số lưu ý khi cắt mí

Ngoài việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đảm bảo quy trình cắt mí uy tín và chuyên nghiệp. Thì khi cắt mí bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Thứ nhất, nắm được tình trạng mí hiện tại của mình là gì. Từ đó, xác định mong muốn cắt mí của mình ra sao, để có thể bàn bạc với bác sĩ một cách tốt nhất.
  • Thứ hai, tuân thủ chính xác các nội dung mà bác sĩ đưa ra về chăm sóc sau phẫu thuật. Nhằm đảm bảo mí cắt được đẹp nhất, hạn chế tình trạng sẹo hoặc hỏng mí rất đáng tiết.
  • Thứ ba, khi mí mắt xuất hiện các vấn đề khác lạ như mủ, sưng lâu ngày, trợn, căng quá mức,.. tuyệt đối không tự ý xử lý tại nhà, mà cần đến ngay cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn.

Trên đây là toàn bộ quy trình cắt mí uy tín và chuyên nghiệp tại các cơ sở thẩm mỹ, cũng như một số lưu ý nhỏ khi thực hiện cắt mắt. Hy vọng với những kiến thức này, có thể giúp bạn có được mí mắt đẹp nhất, giúp cải thiện nhan sắc của mình.

Thông tin liên hệ cắt mí

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan