Hình ảnh trước và sau nhấn mí. Phương pháp tạo mí được đánh giá cao


Phẫu thuật nhấn mí (bấm mí) là cách thẩm mỹ làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Không can thiệp dao kéo hay cắt rạch da như các phương pháp truyền thống, nhấn mí cùng những kỹ thuật đi kèm có thể giúp bạn xử lý nhiều khuyết điểm về mắt khác nhau. Hãy cùng xem qua hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt ở các trường hợp khác nhau nhé!

Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt – Không Phẫu Thuật

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Một đôi mắt không cân đối dẫn đến sự mất hài hòa trong tổng thể gương mặt, khiến bạn mất tự tin khi phải giao tiếp với người đối diện. Từ đó, phương pháp nhấn mí ra đời giúp giải quyết những khuyết điểm về mắt mà bạn đang gặp phải.

Nhấn Mí Thông Thường

trước và sau khi thực hiện nhấn mí
hình ảnh trước và sau khi nhấn mí

Nhấn mí mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng vì không tốn chi phí hay không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn vẫn có thể sở hữu mắt 2 mí rõ nét, khắc phục một số khuyết điểm liên quan đến mắt một mí, mí lót.

Hình Ảnh Trước Và Sau khi thực hiện nhấn mí Dove Eyes

Khác với nhấn mí truyền thống, phương pháp này can thiệp vào da mí mắt và sụn mi (bộ phận chắc chắn nhất) một cách trực tiếp… Nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, ít bị ảnh hưởng bởi thời gian.

Trước và sau khi thực hiện Nhấn mí Dove Eyes
trước và sau khi thực hiện Nhấn mí Dove Eyes

Dù phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhưng nhấn mí Dove Eyes mắt phù hợp nhất cho người trẻ tuổi. Cơ mắt còn tốt, da thừa hay bọng mỡ vùng mắt không nhiều, mặt không có khiếm khuyết quá lớn có thể giúp phương pháp này đạt kết quả tốt nhất.

Hình Ảnh Trước Và sau thực hiện Multi Point

Đây là phương pháp nhấn mí bằng kỹ thuật truyền thống. Bằng liên kết giữa cơ nâng mi và da mí, mí mắt được tạo rõ nét. Khách hàng có nếp mí đều đặn cùng đôi mắt trông to tròn và có hồn hơn.

Trước và sau khi thực hiện Nhấn mí Multi Point
Trước và sau khi thực hiện Nhấn mí Multi Point

Ứng dụng việc liên kết giữa da mí mắt và sụn mi tương tự như bấm mí Dove Eyes, tuy nhiên bấm mí Multi Point có cơ chế luồn chỉ gia tăng số điểm bấm từ 3 – 5 lên đến 8 – 12 điểm… Giúp đôi mắt có nếp mí rõ ràng và đều đặn.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khắc Phục Khuyết Điểm Mắt

Không thao tác đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, không tạo vết thương hở… Nhấn mí mắt thường ít gây biến chứng, sau thực hiện mắt cũng rất nhanh lành.

Thời gian thực hiện toàn bộ dịch vụ chỉ từ 15-20 phút.

Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt khắc phục khuyết điểm
Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt khắc phục khuyết điểm

Các tình trạng thường gặp của mắt như 1 mí, mắt mí lót, nếp mí không đều, không rõ,… được khắc phục nhanh gọn và triệt để. Bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp hút hồn cực tự nhiên.

Nhấn Mí Xử Lý Mắt 1 Mí

Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt khắc phục mắt 1 mí
Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt khắc phục mắt 1 mí

Nhấn mí là một trong những cách làm đẹp cho mắt đang rất được quan tâm. Không chỉ giúp tạo nếp mí rõ ràng, phương pháp này còn giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí cực kỳ hiệu quả.

Khắc Phục Tình Trạng Mắt To Mắt Nhỏ

Trước và sau khi thực hiện Nhấn mí xử lý mắt to mắt nhỏ
Trước và sau khi thực hiện Nhấn mí xử lý mắt to mắt nhỏ

Mắt to mắt nhỏ là khuyết điểm rất thường thấy ở đôi mắt. Những “mỉa mai” về dáng mắt này vẫn thường hay gặp, đặc biệt khi con người đang dần đặt yếu tố về ngoại hình lên trên. Nhấn mí là một cách đơn giản mà có hiệu quả xử lý cao, giúp bạn có 2 bên mắt cân xứng hơn.

Nhấn Mí Tạo Mắt To

Trước và sau khi thực hiện Kỹ thuật nhấn mí kết hợp tạo mắt to cho đôi mắt long lanh hơn
Trước và sau khi thực hiện Kỹ thuật nhấn mí kết hợp tạo mắt to cho đôi mắt long lanh hơn

Ngoài chăm sóc và giữ vệ sinh theo hướng dẫn từ trung tâm, thì chế độ sinh hoạt và ăn uống là yếu tố quan trọng để nhấn mí không đi kèm bất kỳ rủi ro nào.

Tùy theo cơ địa và tình hình vết thương cụ thể của mỗi người… Mà vết sẹo ở vùng nhấn mí sẽ thay đổi khác nhau.

Kết Hợp Bóc Mỡ Mí Mắt Và Nhấn Mí

Đừng ngại nếu mắt bạn có nhiều khuyết điểm. Những trung tâm uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm hoàn toàn có thể kết hợp nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác nhau để bạn có đôi mắt đẹp nhất.

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, cùng chế độ nghỉ dưỡng sau dịch vụ tốt, sẹo sẽ mờ dần trong vòng 3-4 tuần. Đặc biệt có nhiều trường hợp sẹo gần như biến mất và đôi mắt trông cực kỳ tự nhiên.

Thẩm Mỹ Khắc Phục Sụp Mí Mắt

Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt khắc phục sụp mí
Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt khắc phục sụp mí

Mắt nhỏ, mí không rõ, góc mắt hẹp… đều có thể được xử lý bằng nhấn mí. Không còn buồn, tự ti, nhút nhát và tự mặc cảm về bản thân, bạn sẽ trở nên tự tin và rạng rỡ hơn khi giao tiếp với những người xung quanh.

Hình Ảnh Trước Và Sau Nhấn Mí Mắt Cho Nam Giới

Ai bảo nam giới thì không được nhấn mí mắt?
Ai bảo nam giới thì không được nhấn mí mắt?

Không chỉ nữ giới, không ít nam giới hiện đại cũng tìm đến nhấn mí như một cách làm đẹp và khắc phục những khuyết điểm về mắt nói chung. Tùy vào chất lượng của địa điểm thực hiện mà kết quả nhấn mí sẽ khác nhau, nhưng không phẫu thuật, không tốn nhiều thời gian và công sức là ưu điểm của nhấn mí mắt nói chung so với cắt mí truyền thống.

Trên đây là những hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt. Mong rằng bạn đã có những hình dung sơ bộ về phương pháp thẩm mỹ này, từ đó có được lựa chọn phù hợp nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan