Nhấn mí bao lâu thì nối mi được? Vừa nhấn mí xong nối mi có sao không?


Lựa chọn nhấn mí mắt để cải thiện những khuyết điểm về mắt hai mí không cân xứng, mắt hí, mắt một mí được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, sau khi làm đẹp, ai cũng băn khoăn không biết nhấn mí bao lâu thì nối mi được? Để có câu trả lời đúng đắn, chúng ta cùng tham khảo ngay sau đây.

Phương pháp nhấn mí mắt bao lâu thì được nối mi
Phương pháp nhấn mí mắt bao lâu thì được nối mi

Nhấn mí bao lâu thì nối mi được?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, nhấn mí mắt là thủ thuật làm đẹp nhanh chóng và đơn giản. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành áp dụng nhấn mí. Bằng việc sử dụng sợi chỉ chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tác động vào mí trên, luồng chỉ nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn cho mí mắt.

Kỹ thuật nhấn mí được áp dụng nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút. Toàn bộ quá trình này sẽ vô cùng khéo léo và chuyên nghiệp. Khách hàng thực hiện xong có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Thông thường, nhấn mí mắt xong cần có thời gian chăm sóc và tuân thủ đúng những hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Theo đó, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Với những ai thắc mắc Nhấn mí xong bao lâu thì được nối mi? Thông thường, nối mi sẽ sử dụng keo và các dụng cụ, sẽ xuất hiện những ảnh hưởng nhất định nếu như mắt không được ở trạng thái tốt nhất. Theo đó, thời gian nối mi sau khi thực hiện nhấn mí phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả lành thương cũng như việc chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Thường từ nửa tháng trở đi, khi mí mắt sau nhấn có được sự ổn định hoàn toàn. Những lúc này chúng ta mới áp dụng kỹ thuật nối mi. Tuy nhiên, việc nối mi cần diễn ra an toàn, chuyên biệt, ít xâm lấn và hạn chế những tác động để có kết quả tốt nhất.

Nhấn mí mắt ổn định mới có thể nối mi như bình thường
Nhấn mí mắt ổn định mới có thể nối mi như bình thường

Vừa nhấn mí xong nối mi có sao không?

Khi vừa nhấn mí mắt xong nhưng nếu khách hàng không đợi đến kết quả mắt ổn định mà đã vội vàng nối mi. Rất có thể, trường hợp này xuất hiện các tác động xấu đến sức khỏe như:

 • Khiến mắt sưng đau, xuất hiện ảnh hưởng, có dấu hiệu mưng mủ
 • Mắt bị lệch, nếp mí không cân đối
 • Mí mắt bị tác động làm ảnh hưởng
 • Mắt kém duyên, cùng với đó là những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Theo các chuyên gia, tuyệt đối không nên vội vàng nối mi sau nhấn mí vì có rất nhiều ảnh hưởng xấu xuất hiện và tác động. Và cách tốt nhất chính là kiên nhẫn đợi mắt ổn định mới có thể áp dụng thực hiện.

Hướng dẫn bí quyết chăm sóc để mí mắt nhanh ổn định

Để đôi mắt sớm có được kết quả như ý. Cùng với đó, nhằm mục đích hỗ trợ việc hồi phục nhanh cho việc nối mi. Mỗi khách hàng sau khi áp dụng nhấn mí cần tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu an toàn:

 • 2- 3 ngày sau khi nhấn mí, cần tích cực chườm đá để giúp cho vết thương mau lành
 • Hạn chế tiếp xúc với nước, bụi bẩn và những tác nhân gây hại từ bên ngoài
 • Che chắn mắt cẩn thận mỗi khi ra ngoài
 • Không chơi thể thao, vận động mạnh, hoặc có những hoạt động ngoài trời
 • Mắt sau khi nhấn mí cần được nghỉ ngơi và chăm chút
Tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc sau khi nhấn mí mắt
Tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc sau khi nhấn mí mắt
 • Kiêng những thực phẩm gây sưng đau và kích ứng với vết thương như: Hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp
 • Hạn chế sử dụng những món ăn cay nóng, các nhóm thực phẩm kích ứng với vết thương
 • Không sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì sẽ kìm hãm quá trình hồi phục
 • Uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ
 • Tái khám, cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Bên cạnh những nguyên tắc chăm sóc mắt tại nhà. Để có được kết quả như mong muốn, chúng ta cần tăng cường sử dụng hoa quả, rau xanh cũng như những dưỡng chất tốt cho cơ thể.

Hiện nay, có nhiều những địa điểm khác nhau áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt an toàn. Trong số đó, khách hàng nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là địa chỉ uy tín mà mỗi khách hàng nên lựa chọn.

Seoul Center là nơi có hệ thống cơ sở máy móc khang trang. Đây cũng là địa chỉ tiên phong của Việt Nam áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình thăm khám, xem xét khuyết điểm của mí mắt và từ đó áp dụng công nghệ phù hợp.

Để có được những kết quả tốt nhất, đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, xem xét các khuyết điểm để có được những kết quả như mong muốn.

Nhấn Mí Hàn Quốc hy vọng với những chia sẻ về nhấn mí bao lâu thì nối mi được đã được giải đáp cụ thể. Mọi người có thể nắm rõ, từ đó thêm tự tin và ấn tượng hơn. Đừng quên tìm đến Seoul Center để có được kết quả như mong muốn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan