Sau khi nhấn mí có phải cắt chỉ không? Vì sao?


Trong phương pháp nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ phải dùng chỉ chuyên dụng để tạo sự kết nối giữa da mí với sụn mi tạo ra nếp mí. Vậy nhấn mí dùng loại chỉ nào và nhấn mí có phải cắt chỉ không là điều băn khoăn rất chính đáng và cần được giải đáp.

Nhấn mí có phải cắt chỉ không?

Nhấn mí mắt hiện rất thịnh hành và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em khi có ý muốn làm đẹp cho diện mạo của đôi mắt, đặc biệt là những ai có đôi mắt chưa hoàn hảo như mí lót, mí không đều, mắt nhiều mí… Đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt rất tiện lợi, hiệu quả và an toàn mà những chị em nào còn phân vân chưa biết có nên thực hiện hay không có thể cân nhắc.

Nhấn mí có phải cắt chỉ không tùy thuộc vào việc bạn dùng loại chỉ nào
Nhấn mí có phải cắt chỉ không tùy thuộc vào việc bạn dùng loại chỉ nào

Trong đó vấn đề sau nhấn mí có phải cắt chỉ không là điều không phải ai cũng biết. Theo các chuyên gia thì việc có cắt chỉ sau nhấn mí không còn tùy thuộc vào việc các bạn sử dụng loại chỉ thẩm mỹ nào. Vì hiện nay, trong nhấn mí mắt sẽ có 2 loại chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia/ bác sĩ sử dụng đó là:

  • Chỉ thẩm mỹ tự tiêu: nếu ca nhấn mí của bạn sử dụng loại chỉ này thì sẽ không cần phải đi cắt chỉ bởi chỉ có thể tự tiêu và đào thải ra ngoài.
  • Chỉ thẩm mỹ không tiêu: nếu dùng loại chỉ này thì các bạn phải đi cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ vì chỉ không thể tự tiêu và đào thải như loại chỉ tự tiêu.

Hiện nay, phần lớn chị em nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu bởi nó tiện lợi và cũng không cần mất thời gian quay lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ. Thế nhưng cũng còn tùy vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ cũng sẽ tư vấn và đưa ra cho các bạn sự lựa chọn loại chỉ thẩm mỹ phù hợp để có kết quả cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhấn mí mắt bằng chỉ không tiêu phải cắt chỉ
Nhấn mí mắt bằng chỉ không tiêu phải cắt chỉ

Sau khi nhấn mí sau bao lâu thì cắt chỉ?

Bên cạnh thắc mắc sau khi nhấn mí có phải cắt chỉ không thì nhấn mí bao lâu thì mới cắt chỉ cũng được quan tâm. Như phần trên cũng đã nói khi các bạn nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sẽ không cần phải cắt chỉ (trừ vài trường hợp chỉ không tự tiêu hết nên phải đi cắt chỉ) nhưng nếu dùng loại chỉ không tự tiêu thì nhất định các bạn phải đi cắt chỉ. Thời gian cắt chỉ sẽ được chỉ định bởi bác sĩ tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Thông thường thì bác sĩ sẽ cho các bạn lịch hẹn cắt chỉ là vào 5-10 ngày sau nhấn mí. Việc cắt chỉ diễn ra cũng khá nhanh chóng, không gây đau đớn, khó chịu gì nên các bạn cũng có thể an tâm và giữ tâm thế thoải mái. Vậy sau khi cắt chỉ xong thì khoảng bao lâu mí mắt mới ổn định và đẹp tự nhiên? Hãy xem tiếp phần nội dung bên dưới đây để có lời giải đáp thỏa đáng nếu các bạn cũng đang có thắc mắc này nhé!

Nhấn mí sau khoảng 5-10 ngày là cắt chỉ nếu sử dụng chỉ không tiêu
Nhấn mí sau khoảng 5-10 ngày là cắt chỉ nếu sử dụng chỉ không tiêu

Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên, hài hòa?

Nếu như các bạn đã biết nhấn mí có phải cắt chỉ không thì hẳn sẽ rất muốn biết sau bao lâu mí mắt sẽ đẹp hài hòa, tự nhiên nhất. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nhấn mí sẽ cho kết quả đẹp tự nhiên nhất là sau tầm từ 30 đến 60 ngày. Lúc này mí mắt đã lành hoàn toàn và nếp mí mắt hiện lên rõ nét, hài hòa với tổng thể diện mạo của đôi mắt.

Có mốc thời gian trên là vì cơ địa của mỗi người khác nhau nên thời gian cũng có sự chênh lệch nhiều hay ít. Hơn nữa cách chăm sóc cũng một phần quyết định mí mắt bao lâu lành đẹp sau khi nhấn mí.

Để có được kết quả tuyệt vời với đôi mắt 2 mí sắc nét, thì các bạn cần phải chọn được thẩm mỹ viện thực sự có uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị tân tiến, phòng ốc sạch sẽ để tránh biến chứng và đảm bảo được yếu tố an toàn cho sức khỏe  về lâu dài.

Sau 30-60 ngày thì mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất
Sau 30-60 ngày thì mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất

Như vậy, nhấn mí có phải cắt chỉ không đã được Viện thẩm mỹ Seoul Center giải đáp cụ thể trong bài viết. Các bạn sẽ phải đi cắt chỉ nếu nhấn mí bằng loại chỉ thẩm mỹ không tiêu vì nó không thể tự tan biến trong da và đào thải được. Ngày nay hầu hết chị em chọn nhấn mí bằng chỉ tự tiêu để tiết kiệm thời gian hơn khi không phải cắt chỉ.

Điều quan trọng mà các bạn cần chú ý đó chính là chọn được thẩm mỹ viện có uy tín, cung cấp dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp để có kết quả như ý nhất. Trong số rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ đình đám Việt Nam hiện nay thì Viện thẩm mỹ Seoul Center sẽ là nơi đáng cho chị em tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ này. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho công cuộc làm mới diện mạo đôi mắt.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan