Nhấn mí không cần phẫu thuật là làm gì? Hướng dẫn chi tiết.


Mong muốn được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn là ước mơ của tất cả mọi người. Không ít chị em sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc bị sụp. Để khắc phục tình trạng này họ tìm đến với thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều người lo ngại về việc phải phẫu thuật. Từ đó phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật ra đời để giúp các chị em thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình.

Nhấn mí là gì? Có hại không? Những điều cần lưu ý.

Nhấn mí hiện nay là một biện pháp thẩm mỹ rất phổ biến giúp mắt một mí hoặc mí lót trở thành 2 mí rõ ràng và đẹp một cách rất tự nhiên. Để thực hiện điều đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ theo tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Sau đó dùng đến chỉ thẩm mỹ để tạo điểm nhấn cho vùng mắt. Sau đó sẽ bấm tai 3-5 điểm liên tục ở mí trên từ đó sẽ tạo thành mí mắt mới.

Nhấn mí phù hợp với những người trẻ tuổi, mắt không bị chảy xệ hay mỡ thừa. Phương pháp này không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ, không cắt rạch ra, không chảy máu.

Nhấn mí phù hợp với đối tượng nào?

Nhấn mí là phương pháp vừa tạo hình đôi mắt 2 mí nhanh chóng và mang hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.Thực hiện thủ thuật này vô cùng nhanh chóng chỉ sau 15 phút bạn đã có một đôi mắt to tròn.

Nhấn mí phù hợp với những ai sở hữu mắt một mí; mí lót; mí sụp nhẹ. Chống chỉ định với những ai có dấu hiệu lão hóa mắt, không có nhiều da bị chảy xệ và mỡ thừa. Nam nữ từ 16 tuổi trở lên đã có thể thực hiện được.

Nhấn mí phù hợp với những người từ 16 tuổi trở lên
Nhấn mí phù hợp với những người từ 16 tuổi trở lên

Nhấn mí có hại không?

Tuy không cần phẫu thuật nhưng nhiều người vẫn có thắc mắc rằng nhấn mí như vậy có hại không. Câu trả lời là không. Đây là một biện pháp làm đẹp rất an toàn và cực kì phổ biến trong thẩm mỹ.

Lý do là nó không can thiệp đến rạch da, không gây tổn thương hay chảy máu vì vậy đảm bảo an toàn tối đa cho cơ thể. Hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn yên tâm rằng các bác sĩ sẽ gây tê cho vùng mí của bạn để bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong quá trình thực hiện.

Nhấn mí là một biện pháp làm đẹp an toàn
Nhấn mí là một biện pháp làm đẹp an toàn

Nguyên tắc bắt buộc phải nhớ khi nhấn mí không cần phẫu thuật

Không nhấn mí quá to

Chỉ can thiệp đến vùng mí

Có thể tháo chỉ nhấn mí

4 phương pháp nhấn mí không cần phẩu thuật  

Sử dụng kính kẹp mí

Cách đầu tiên mà chị em có thể lựa chọn để nhấn mí không cần phẫu thuật đó là sử dụng kính kẹp mí mắt. Đây là một sản phẩm xuất xử từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Thiết kế theo dạng kính thông thường và có thể điều chỉnh độ dài gọng kẹp theo cấu trúc đôi mắt. Bạn có thể sử dụng chúng ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào mình muốn.

Cách sử dụng như sau: Điều chỉnh gọng kẹp theo kích thước đôi mắt của bạn và đeo kính kẹp trước khi makeup khoảng 30 phút. Sau khi tháo kính ra sẽ được kết quả là đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

Nhược điểm của phương pháp này là nó chỉ có tác dụng trong 3-4 tiếng. Gọng kẹp có thể gây khó chịu và lằn đỏ trong một số trường hợp. Nếu cảm thấy quá khó chịu hãy ngưng sử dụng ngay lập tức.

Nhấn mí tại nhà với kẹp kích mí
Nhấn mí tại nhà với kẹp kích mí

Sử dụng miếng dán mí

Cách nhấn mí tại nhà phổ biến được chị em sử dụng đó là dùng miếng dán kích mí để tạo đường gấp mí mới cho mắt bạn. Ngày nay miếng  dán được thiết kế rất đa dạng tạo sự thân thiện cho đôi mắt và ẩn đi được miếng dán. Đặc biệt không gây kích ứng cho mắt.

Thành phần của miếng dán được làm từ Silicon thực phẩm với màu sắc tương đồng với màu da. Có loại có hình dạng hình lưới tạo sự tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn.

Cách sử dụng như sau: Bôi 1 lớp keo vào miếng lưới dán mí. Dùng nhíp gắp miếng dán dán lên vị trí mí mắt mà bạn muốn tạo nếp gấp. Dùng ngón tay miết nhẹ nhàng sao cho miếng dán cố định trên vùng mắt. Sau đó dùng cây chữ Y định hình lại mí mắt.

Sử dụng miếng dán mí giúp mí to rõ ràng
Sử dụng miếng dán mí giúp mí to rõ ràng

Sử dụng chỉ kích mí

Sử dụng chỉ kích mí cũng khá quen thuộc với nhiều chị em. Nó tạo một đường gấp an toàn, đều, đẹp và đặc biệt không bị lộ. Được thiết kế theo dạng sợi chỉ mảnh và có gắn keo để cố định.

Cách sử dụng chỉ kích mí như sau: Kéo căng miếng nhựa có chứa chỉ kích mí rồi dán lên vị trí và bạn muốn tạo đường gấp. Cắt bỏ phần chỉ thừa. Điều chỉnh lại cho hoàn hảo nhất.

Sử dụng gel kích mí

Sử dụng keo dán mí cũng khá là quen thuộc với nhiều chị em. Keo dính mí tạo một đường gấp đẹp, đều đặn, tự nhiên và không bị lộ. Thiết kế dạng gel lỏng khi bôi lên giúp cố định trên da và tiệp vào màu da, không lo bị lộ.

Cách sử dụng như sau: Thoa một lớp gel mỏng lên vùng mí mắt và đợi cho chúng gần khô thì dùng gậy chữ Y để định hình lại nếp gấp bờ mi.

Sử dụng gel kích mí
Sử dụng gel kích mí

Thông qua bài viết hy vọng đã có thể giúp các bạn biết được cách nhấn mí không cần phẫu thuật ngay tại nhà hiệu quả, dễ dàng với mức chi phí thấp nhất. Nhấn Mí Hàn Quốc Chúc bạn thành công nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan