Nhấn mí Plasma giá bao nhiêu tiền? Có những ưu điểm gì khi thực hiện?


Theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp tăng cao cũng là lúc nhiều phương pháp thẩm mỹ mới ra đời với nhiều ưu khuyết điểm khác nhau. Trong đó phương pháp nhấn mí Plasma được rất nhiều người muốn cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót, mí sụp… quan tâm.

Nhấn mí Plasma

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về câu hỏi “Nhấn mí Plasmar là gì?”, bài viết sẽ phân tích làm rõ hơn về loại hình làm đẹp này. Ưu nhược điểm cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho khách hàng sẽ là gì?

Nhấn mí Plasma là gì?
Nhấn mí Plasma là gì?

Khái niệm

Đây là phương pháp tái tạo mắt 2 mí được rất nhiều khách hàng tìm đến thực hiện. Với thiết bị Plexr đầu kim nhỏ và tần số Plasma, cách nhấn mí này phục hồi và tái tạo độ săn chắc da mắt. Từ đó tạo nếp mí hoàn chỉnh một cách rõ nét và tự nhiên.

An toàn và không gây hại cho mắt, kỹ thuật nhấn mí với công dụng vượt trội này tạo mắt 2 mí đẹp mà không tốn nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng của khách hàng. Cho ra kết quả hoàn hảo vượt bậc gấp nhiều lần so với những công nghệ cũ.

Cách thực hiện

Bằng nguyên lý tạo Plasma bằng cao áp với tần số 60Hz với đầu kim nhỏ, các Plasma này sẽ giúp nhân tố tăng trưởng – CCS trong tiểu cầu được hoạt hóa. Kích thích sự phục hồi các tổn thương, tăng cường tái tạo da. Phương pháp này định vị và tái tạo nếp mí một cách nhanh chóng.

Các máy Plexr sẽ tạo nên năng lượng Plasma ở các mức độ khác nhau. Đầu kim với diện tích nhỏ sẽ gây nên tác động co da và thắt chặt các sợi da thông qua các vết chấm li ti trên vùng mắt. Từ đó giúp nâng mí và trẻ hóa da.

Ưu và nhược điểm của nhấn mí Plasma

Với công nghệ tiên tiến vượt trội, tia Plasma được sử dụng sẽ đảm bảo một quá trình thực hiện không gây đau đớn cho khách hàng. Hoàn toàn không cần phải đụng chạm dao kéo… phương pháp này giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn có được đôi mắt 2 mí cực kỳ tự nhiên.

Ưu điểm của nhấn mí Plasma
Ưu điểm của nhấn mí Plasma

Ngoài ra, phương pháp thực hiện chỉ trong thời gian ngắn, sau đó cũng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Nhân tố tăng trưởng sau quá trình cũng được hoạt hóa giúp hồi phục nhanh, làm vết thương nhanh lành.

Ưu điểm đặc biệt của nhấn mí Plasma

 • Không gây cảm giác đau đớn hay để lại sẹo dù là trước, trong hay sau thực hiện.
 • Kết quả tạo 2 mí được rõ nét.
 • Mắt trông tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Không biến chứng hay tác dụng phụ khi thực hiện ở địa chỉ uy tín
 • Thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng.
 • Không phải tốn công để dưỡng lại vùng da mí mắt quá nhiều.
 • Giá thành thực hiện thấp hơn khá nhiều so với những phương pháp tạo mắt 2 mí bằng công nghệ cao khác.
 • Khắc phục được nhiều khuyết điểm mắt khác nhau như mắt một mí, mí lót, mí sụp.

Nhược điểm

Tuy nhiên, phương pháp nhấn mí Plasma vẫn có một khuyết điểm khiến nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá không cao. Vì chỉ tác động lên một nhóm mô nhỏ và nông, hiệu quả nhấn mí của phương pháp Nhấn mí Plasma sẽ chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó đôi mắt sẽ dần trờ về trạng thái như ban đầu.

Bên cạnh đó, việc nhấn mí Plasma ở những cơ sở làm đẹp không được đảm bảo về chất lượng có thể gây nên tình trạng cháy da, làm da mắt xấu hoặc để lại vết thương khó hồi phục.

Chi phí nhấn mí Plasma giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phương pháp nhấn mí plasma ở hầu như tất cả các trung tâm thẩm mỹ hay cơ sở làm đẹp khác nhau. Vì “độ phủ sóng” rộng khắp của nó, giá thành của cách làm đẹp này cũng khá dễ chịu và phù hợp với túi tiền khách hàng.

1 ca thực hiện nhấn mí plasma có chi phí khoản 8.000.000 vnđ đến 15.000.000 vnđ và có thể bị ảnh hưởng và quyết định bởi nhiều yếu tố khác.

Yếu tố ảnh hưởng giá nhấn mí plasma

Địa chỉ thực hiện

Vì là một phương pháp thẩm mỹ cần được đảm bảo chất lượng, nên nhấn mí plasma ở các cơ sở có danh tiếng sẽ có giá thành cao hơn những địa chỉ ít chất lượng hoặc chưa được biết đến.

Địa chỉ thực hiện ảnh hưởng đến chất lượng nhấn mí Plasma
Địa chỉ thực hiện ảnh hưởng đến chất lượng nhấn mí Plasma

Chuyên môn và kinh nghiệm

Khả năng thực hiện của bác sĩ hay chuyên viên thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả thực hiện dịch vụ. Thế nhưng với chi phí đi kèm với chất lượng, nhấn mí plasma thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Công nghệ sử dụng

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá thành thực hiện. Tùy thuộc vào độ hiện đại, máy móc cùng công nghệ chuyên dụng được dùng để thực hiện nhấn mí, kết quả cuối cùng và thời gian hiệu quả cũng sẽ có sự khác biệt.

Vì cạnh tranh nên các địa chỉ thẩm mỹ cũng sẽ đầu tư đổi mới công nghệ không ngừng nên sẽ có sự thay đổi và chênh lệch về chi phí ở những nơi khác nhau.

Có nên thực hiện nhấn mí Plasma hay không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khả năng giữ nếp nhấn mí sẽ kéo dài khác nhau tùy vào từng trường hợp. Các yếu tố có thể ảnh hưởng bao gồm cách chăm sóc sau thực hiện và hoạt động thường ngày khách hàng có. Tuy vậy, hầu hết các khách hàng thực hiện chỉ giữ được mắt 2 mí trong một thời gian ngắn.

Có nên thực hiện nhấn mí Plasma?
Có nên thực hiện nhấn mí Plasma?

Bên cạnh đó, dù với thời gian hiệu quả không cao nhưng đây vẫn là một phương pháp an toàn. Nên nếu muốn có đôi mắt 2 mí lâu dài thì sau khi mắt trở về ban đầu, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tiếp nhấn mí plasma hoặc nhấn mí bằng một phương pháp khác. Cho nên đây vẫn là một cách làm đẹp cho mí có thể thực hiện.

Đây là một loại hình thẩm mỹ nhiều tiện ích an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ đó, việc có được sự quyến rũ từ đôi mắt 2 mí đẹp long lanh đã không còn là điều khó khăn nữa. Mong rằng bạn đã có được thông tin cần biết về Nhấn mí Plasma qua bài viết của Nhấn Mí Hàn Quốc và có cho mình lựa chọn đúng đắn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan