Nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì? Có nên tẩy xóa không?


Theo quan niệm của nhiều người thì vị trí nốt ruồi có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của họ, nếu tốt thì giữ lại còn xấu thì phải xóa đi. Trong đó nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì, nên giữ lại hay nên tẩy xóa được quan tâm hơn cả. Cùng tìm hiểu chi tiết về nốt ruồi ở khóe mắt trong bài viết dưới đây nhé!

Vài điều bạn cần biết về nốt ruồi

Nốt ruồi tồn tại trên da với nhiều sắc độ như màu đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng ( hay còn gọi là nốt ruồi son). Có trường hợp nốt ruồi nổi lên nhưng cũng có trường hợp mọc chìm màu xám hay xanh vàng.

  • Nốt ruồi nâu, đen: được tạo nên bởi tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da.
  • Nốt ruồi xanh: được tạo nên bởi các tế bào sắc tố dưới chân lông.
  • Nốt ruồi đỏ, hồng: xuất hiện khi những vi huyết quản phình lên thành các chấm nhỏ.

Mỗi vị trí nốt ruồi có ý nghĩa tốt xấu khác nhau trong nhân tướng học. Trong đó, trường hợp ” nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì?” được nhiều bạn quan tâm sẽ được giải đáp ở phần nội dung bên dưới.

Nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì ở nam và nữ rất được quan tâm
Nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì ở nam và nữ rất được quan tâm

Nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái thường dễ xảy ra mâu thuẫn trong hôn nhân, gia đình dễ tan vỡ bởi kẻ thứ 3 chen ngang.

Với phụ nữ thì thường có đa tình, nhiều dục vọng, sống phóng túng khó kiềm chế được bản thân nên dễ rơi vào chuyện tình tay ba, đào hoa nhưng lại lận đận trong hôn nhân, đúng với cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Với nam giới khi sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải kết hợp với khóe mắt có nhiều nếp nhăn rẻ quạt thì nên chú ý đến vấn đề sức khỏe bởi họ thường mắc các bệnh về sinh lý.

Trường hợp, nốt ruồi trong khóe mắt phải ở nam giới có dáng đẹp, màu đen rõ ràng thì được cho là người khéo miệng, nếu biết cách phát huy sở trường thì sự nghiệp có rất nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp.

Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt trái phải có khác nhau
Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt trái phải có khác nhau

Ý nghĩa của nốt ruồi trên mắt ở các vị trí khác

Theo các chuyên gia tử vi tướng số, khi có nốt ruồi xuất hiện ở mí mắt hoặc xung quanh mắt sẽ có điềm báo dữ/lành tùy từng vị trí. Cụ thể:

Nốt ruồi trên mí mắt trên

Nốt ruồi mọc ở mí mắt trên
Nốt ruồi mọc ở mí mắt trên

Nếu bạn có nốt ruồi mọc ở mí mắt trên tức bạn thuộc tuýp người yêu tự do, tính tình hào phóng và thích trải nghiệm những điều mới mẻ. Bạn không thích làm những công việc chỉ ngồi lì một chỗ.

Nếu nốt ruồi ở vị trí này nhạt, không tròn trịa có thể tính cách của chủ nhân nốt ruồi khá ngang ngược. Hay nổi nóng, thích chống đối, tự mình đánh mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Nếu nốt ruồi ở vị trí này tròn, to và đen có thể vận mệnh của chủ nhân nốt ruồi tốt. Họ chỉ cần khôn khéo, siêng năng thêm một chút sẽ sớm có được vị trí tốt trong xã hội. Sớm giàu sang và có hậu vận sung túc.

Nốt ruồi nằm ở mí mắt dưới

Theo các chuyên gia tử vi tướng số thì vị trí này không tốt cho cả nam lẫn nữ. Bởi đây là vị trí nốt ruồi lệ, chủ nhân của nó sẽ luôn lận đận trong tình duyên và trắc trở ở trong cuộc sống.

Thường người có nốt ruồi ở mí mắt dưới rất hay lụy tình, yếu đuối, họ khó vượt qua được nỗi đau mất mát. Hoặc nếu vượt qua được, họ cần nhiều thời gian hơn so với người bình thường. Thậm chí, khi đã kết hôn, họ dễ rơi vào cảnh chồng ngoại tình, lo lắng nhiều cho chồng con.

Nốt ruồi nằm ở hốc mắt

Nốt ruồi nằm ở hốc mắt
Nốt ruồi nằm ở hốc mắt

Đây cũng là vị trí nốt ruồi điềm báo những điều chẳng lành cho chủ nhân của nó. Mối quan hệ của chủ nhân nốt ruồi này với bạn bè, người thân trong gia đình chẳng mấy khi suôn sẻ, luôn trong tình trạng căng thẳng. Do đó, họ thường có nhiều cảm xúc đau buồn, tiêu cực.

Trong công việc, họ cũng không có mối quan hệ tốt đẹp đối với cấp trên, đồng nghiệp của mình. Vì thế, họ thường dễ chán nản, nghĩ bi quan với cuộc sống với những thứ mà họ đang phải đối đầu.

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày và mặt

Ngoài nốt ruồi trên mí mắt, còn có nốt ruồi nằm ở giữa lông mày và mặt. Theo tướng số thì đây là vị trí cung Điền Trạch. Đây là nốt ruồi điềm báo điều lành cho chủ nhân của nó. Họ sẽ sớm có sự nghiệp, có xe, có nhà cửa và tiền của phồn thịnh.

Mặt khác, những người sở hữu nốt ruồi son này đều có dung mạo xuất sắc, hơn người. Họ rất bao dung, độ lượng với những người xung quanh mình. Độ tuổi thành công của họ cũng rất sớm, dao động từ 38 đến 40 tuổi.

Nốt ruồi nằm ở khóe mắt

Nốt ruồi nằm ở khóe mắt
Nốt ruồi nằm ở khóe mắt

Đây là vị trí nốt ruồi tướng lục lâm thảo khấu. Nếu nốt ruồi này xuất hiện ở nam giới hay nữ giới thì điềm báo họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân bất đồng quan điểm, không được “mua thuận gió hòa”. Thậm chí, còn có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 xen chân vào làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Nếu nữ giới có nốt ruồi ở khóe mắt, họ thuộc tuýp người có dục vọng cao, sống phóng túng và đa tình. Còn nam giới, họ có số vận đào hoa nhưng khá lận đận trong chuyện hôn nhân.

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Vị trí nốt ruồi nằm ở đuôi mắt tức điềm báo chủ nhân của nó là người đào hoa, dễ vướng phải nhiều điều thị phi trong chuyện tình cảm. Trong chuyện tình cảm, hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn và thậm chí còn có xuất hiện của kẻ thứ 3.

Thế nhưng, trong công việc, chủ nhân của nốt ruồi này lại khá thuận lợi. Họ được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu mến vì tài ăn nói và khả năng công việc của mình.

Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở mắt không?

Dù chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được tác động của nốt ruồi đến vận mệnh của một người nhưng quan niệm của nhiều người là cứ xấu thì phải xóa bỏ. Vì họ có lòng tin rằng việc xóa nốt ruồi ở khóe mắt có thể giúp họ cải vận xấu, mọi thứ trong đời thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Bạn hoàn toàn có quyền quyết định có nên tẩy xóa nốt ruồi nào đó hay không trên cơ thể mình. Thực tế, việc tẩy nốt ruồi khóe mắt có thể cải thiện tính thẩm mỹ. Điều bạn cần làm là chọn địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro nhé!

Tẩy xóa nốt ruồi trên khóe mắt hay không là quyết định cá nhân mỗi người
Tẩy xóa nốt ruồi trên khóe mắt hay không là quyết định cá nhân mỗi người

Tẩy nốt ruồi ở mắt ở đâu uy tín, chi phí hợp lý?

Sau khi biết được nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì, chắc hẳn không ít chị em có ý định muốn tẩy đi nốt ruồi không mấy may mắn này cũng như muốn cải thiện tính thẩm mỹ. Để việc tẩy xóa nốt ruồi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ bạn cần chọn địa chỉ uy tín, có như vậy mới đảm bảo an toàn.

Hiện nay có không ít trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ này nên cũng không khó để chị em tìm kiếm nơi phù hợp. Trong rất nhiều những địa chỉ uy tín hàng đầu thì Seoul Center được đánh giá là nơi đáng tin cậy khi sở hữu hệ thống thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tố phủ khắp cả nước.

Tẩy nốt ruồi uy tín, chuyên nghiệp tại Seoul Center với chi phí hợp lý
Tẩy nốt ruồi uy tín, chuyên nghiệp tại Seoul Center với chi phí hợp lý

Dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Seoul Center

Seoul Center cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn lại không mất nhiều thời gian với công nghệ hiện đại, các thiết bị, dụng cụ được vô trùng kỹ càng.

Nơi đây được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế nên bạn có thể an tâm khi Seoul Center đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Các chuyên viên/ kỹ thuật viên tại đây được đào tạo kỹ càng, bài bản nên có thể giúp chị em loại bỏ nốt ruồi dễ dàng, nhanh chóng, không đau đớn hay mất thời gian nghỉ dưỡng gì. Hơn nữa mức chi phí cho tẩy xóa nốt ruồi tại Seoul Center khá hợp lý nên mọi người hoàn toàn có thể cân nhắc nhé!

Như vậy, nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì thì hẳn là chị em cũng biết rồi. Việc tẩy nốt ruồi sẽ thành công như ý khi chị em chọn được cho mình nơi uy tín. Nhấn Mí Hàn Quốc Chúc chị em ngày càng xinh đẹp và thành công nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan