Thực hiện nhấn mí có nguy hiểm không? Làm sao để an toàn hơn?


Bạn đang định đi làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” cho mình thì lại nghe đâu đó nhấn mí có những rủi ro. Lo lắng này làm cản chân con đường làm đẹp của chúng ta bấy lâu nay. Vậy sự thật nhấn mí có nguy hiểm không? Hãy kiểm chứng điều này qua những thông tin mà Nhấn Mí Hàn Quốc chia sẻ sau đây nhé!

Phương pháp nhấn mí được thực hiện ra sao?

Nhấn mí có nguy hiểm không? Câu hỏi là nỗi lo lắng của các chị em trước khi quyết định tân trang đôi mắt của mình. Sở dĩ chúng ta bận tâm đến vấn đề này cũng bởi chưa hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện. Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách thực hiện nhấn mí khá đơn giản
Cách thực hiện nhấn mí khá đơn giản

Cụ thể những ai có đôi mắt mà nếp mí không được 2 mí đều và đẹp tự nhiên, mắt 1 mí, mắt nhiều mí, mắt 1 mí lót, lệch mí… thì có thể nhấn mí để khắc phục khuyết điểm giúp cho đôi mắt tròn đều hơn.

Kỹ thuật thực hiện chỉ là những thao tác đơn giản mà bất kể cơ sở nào cũng thực hiện khá giống nhau. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành thực hiện bằng cách xác định lại đường nếp mí mới nhằm đánh dấu các điểm nối với nhau.

Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng để luồn qua các điểm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi với da mí hoặc sụn mi với da mí. Với những điều chỉnh, mức độ sâu sao cho phù hợp với đôi mắt sẽ định hình nếp mí mới đều và đẹp tự nhiên, rõ nét.

Phương pháp thực hiện chỉ dùng dụng cụ có đầu kim nhỏ, chỉ thẩm mỹ mà không chạm đến dao kéo. Vì vậy, hạn chế mọi xâm lấn, bóc tách gây khó chịu cho khách hàng. Do đó, nếu bạn là người ngại đau thì có thể áp dụng kỹ thuật nhấn mí để nhanh chóng “biến” đôi mắt của mình đẹp hơn.

Nhấn mí có nguy hiểm không?

Nhấn mí là một phương pháp làm đẹp mang nhiều ưu điểm nổi bật. Mà khi biết hết những ưu điểm này sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ trong lòng mà tìm ngay đến dịch vụ. Vậy đó là những “điểm cộng” nào?

Nhấn mí không qua phẫu thuật nên hạn chế những tổn thương trên da
Nhấn mí không qua phẫu thuật nên hạn chế những tổn thương trên da

– Như đã nêu trên, kỹ thuật nhấn mí không dùng dao kéo nên không gây nên vết thương hở. Do đó, chúng ta không lo lắng nhiều đến vấn đề chăm sóc vết hở trên da cũng như không nghỉ dưỡng nhiều.

– Chỉ sử dụng là chỉ sinh học, được kiểm định an toàn nên hạn chế bị kích ứng, đứt gãy hay bị tuột. Đồng thời, chỉ có cấu tạo đặt biệt được nhập khẩu từ nước ngoài, chứa collagen sẽ giúp nuôi dưỡng vùng da mí nhằm tạo liên kết chặt chẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mí mắt, không bị sẹo.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30 phút, được gây tê nên không đau nhức trong quá trình thao tác. Các bạn có thể ra về ngày mà không cần nghỉ ngơi quá lâu tại cơ sở. Những ai bận rộn với công việc không cần lo lắng sẽ bị ảnh hưởng.

Khi nào thì nhấn mí gây nguy hiểm?

Mặc dù đã được các chuyên gia chia sẻ rất nhiều về việc nhấn mí nhưng có vẻ các bạn vẫn còn lo ngại. Vì có một số trường hợp mắt bị hỏng sau khi thực hiện. Đây là những trường hợp hiếm hoi được cho là thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng hoặc với tay nghề của bác sĩ quá thấp.

Nhấn mí không gây nguy hiểm mà kết quả thẩm mỹ lại hoàn hảo
Nhấn mí không gây nguy hiểm mà kết quả thẩm mỹ lại hoàn hảo

Về bản chất, nhấn mí không gây ra nguy hiểm đáng lo ngại cho sức khỏe. Nhưng sự cẩu thả trong thao tác luồn chỉ hay sử dụng chỉ “dởm” vẫn gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Tìm đến cơ sở uy tín sẽ gạt đi những nỗi lo nhấn mí bị hỏng
Tìm đến cơ sở uy tín sẽ gạt đi những nỗi lo nhấn mí bị hỏng

Nhấn mí ở cơ sở kém chất lượng có gì nguy hiểm

Nhiễm trùng

Phẫu thuật nhấn mí có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng do tiếp xúc với vi khuẩn. Việc duy trì vệ sinh cơ bản và tuân thủ các quy trình vệ sinh sau phẫu thuật là quan trọng để tránh nhiễm trùng.

Sưng và đau

Sau phẫu thuật, sưng và đau là phản ứng thường thấy. Đây không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.

Tình trạng không mong muốn

Có khả năng phẫu thuật không đạt được kết quả như mong muốn. Điều này có thể liên quan đến quá trình phẫu thuật hoặc cả quá trình phục hồi.

Cách để nhấn mí được an toàn

Như vậy, chúng ta có thể kết luận rằng, nhấn mí là phương pháp an toàn nên thực hiện. Nhưng cần đến địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi. Đồng thời tránh xa những cơ sở không rõ công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ không có tiếng. Bởi đây là những nguyên nhân cốt lõi gây nên những biến chứng nguy hiểm cho những ca nhấn mí hỏng.

Tìm bác sĩ đáng tin cậy

Lựa chọn bác sĩ có bằng chứng về kinh nghiệm và chất lượng công việc. Tìm hiểu về danh tiếng và đánh giá của họ.

Thảo luận kỹ về mong đợi

Trước phẫu thuật, hãy thảo luận rõ ràng với bác sĩ về mong đợi và mục tiêu của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn và bác sĩ có cùng mục tiêu.

Tuân thủ hướng dẫn sau phẫu thuật

Tuân thủ chính xác các hướng dẫn và quy trình chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ.

Bản thân người làm đẹp cũng có thể tự hủy hoại đôi mắt của mình nếu không chăm sóc kỹ. Vậy nên trước khi dấn thân đi tân trang thì chúng ta cần tuân thủ những hướng dẫn nghiêm ngặt từ các bác sĩ nhé!

Với câu hỏi nhấn mí có nguy hiểm không đã vạch ra những vấn đề mà các chị em đang bàn tán hiện nay rất nhiều. Qua đây mỗi người nên có cách nhận định khách quan hơn để không bỏ qua cơ hội làm đẹp cho mình. Để giải đáp chi tiết và nhanh nhất hơn thì chúng ta có thể liên hệ trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan