Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Mắt 2 mí lót

Mắt 2 mí lót

Mắt 2 mí lót là tình trạng rất thường gặp ở các bạn gái. Vậy làm sao để khắc phục được đôi mắt kém ấn tượng này? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển với tốc độ đáng ngạc nhiên. Cùng với sự phát triển này, rất nhiều dịch vụ làm đẹp phong phú đã được cho ra đời, phẫu thuật làm đẹp mắt là một trong số đó. Để khắc phục mắt 2 mí lót, mí ẩn, mắt một mí… các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã phát minh ra phương pháp bấm mí cho hiệu quả vô cùng cao.

Phẫu thuật bấm mí đã "thổi một làn sóng nhan sắc mới" tới những cô gái Hàn

Phẫu thuật bấm mí đã “thổi một làn sóng nhan sắc mới” tới những cô gái Hàn

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mắt, xác định cung mí mới. Sau đó, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Thông qua kỹ năng chuyên ngành, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn sợi chỉ y khoa xuống dưới lớp da mi sau đó cố định lại giúp tạo nếp mí to rõ ràng.

Cách làm mắt 2 mí này chỉ  là một tiểu phẫu rất đơn giản nên không gây tổn thương hay xâm lấn sâu. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà. Tùy cơ địa của từng người mà trong khoảng 3-5 ngày sau, bằng cách uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực, giữ gìn vệ sinh vùng mí cẩn thận, mí sẽ hết sưng và lên dáng đẹp long lanh như ý.

Chỉ với 30-45 phút phẫu thuật, bạn đã có thể có được đôi mắt đẹp như ý

Chỉ với 30-45 phút phẫu thuật, bạn đã có thể có được đôi mắt đẹp như ý

Ở Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng được cập nhật và và dụng hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với 2 đầu dịch vụ chính đó là: bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Cả 2 dịch vụ này đều mang lại cho bạn nếp mí rất hài hòa. Tuy nhiên, mỗi phương pháp khác nhau thì thời gian lưu giữ kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau.

Đối với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, sau phẫu thuật, nếp mí của bạn sẽ đẹp được trong khoảng từ 2-3 năm thì cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ. Đối với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có nếp mí đẹp rất lâu dài và không cần phải thực hiện lại thêm lần nào nữa.

Khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Được xây dựng thương hiệu từ năm 1996, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp khắc phục rất nhiều đôi mắt 2 mí lót mang đến đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng trong toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp hiệu quả này, xin mời bạn đến tiếp đến Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia tại đây.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU