Cắt mí có được ăn bánh mì không? Hướng dẫn chăm sóc mắt đúng cách


Bánh mì được xem là món ăn quen thuộc, cung cấp nhiều dinh dưỡng và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đối với những ai vừa trải qua các cuộc phẫu thuật luôn có chung thắc mắc về việc cắt mí có được ăn bánh mì không? Dưới đây là những chia sẻ tận tình từ chuyên gia của Nhấn Mí Hàn Quốc.

Sau khi cắt mí có được ăn bánh mì không?
Sau khi cắt mí có được ăn bánh mì không?

Cắt mí xong có được phép ăn bánh mì không?

Sau cắt mí, các chuyên gia thẩm mỹ đều dặn dò chia sẻ tận tình những hướng dẫn về chăm sóc hậu phẫu cũng như chế độ dinh dưỡng. Bởi mí mắt sau khi phẫu thuật sẽ có sự xuất hiện của da dư và mỡ thừa. Lúc này vết thương hở cần được nghỉ ngơi và chăm sóc.

Có nên ăn bánh mì sau khi tiểu phẩu:

Với bánh mì, thành phần của nguyên liệu này mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng nếu sử dụng nhiều và khi có vết thương hở sẽ dẫn đến dấu hiệu kích ứng.

Chưa kể, bánh mì làm từ bột, khiến lượng đường trong máu tăng giảm liên tục. Điều này ảnh hưởng đến chế độ ăn thường xuyên, dẫn đến tình trạng béo phì cũng như tăng cân mất kiểm soát.

Sau cắt mí mắt, các chuyên gia khuyên không nên sử dụng bánh mì. Đặc biệt là với bánh mì trứng, có nhiều thịt, pate cũng như các loại đồ hộp.

Các thành phần này sẽ vô tình gây dị ứng và ảnh hưởng đến vết thương hở sau cắt mí mắt.

Nên chú trọng không ăn bánh mì sau cắt mí mắtNên chú trọng không ăn bánh mì sau cắt mí mắt
Nên chú trọng không ăn bánh mì sau cắt mí mắt

Lỡ ăn thì có sao không?

Tuy nhiên, nếu lỡ ăn bánh mì sau cắt mí mắt cũng không quá lo lắng. Chúng ta chỉ cần tuân thủ đúng các hướng dẫn, thực hiện chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý để có được sức khỏe tốt nhất.

Sau cắt mí mắt, nên kiêng bánh mì trong bao lâu?

Bạn có thể ăn bánh mì không bình thường sau khi cắt mí mắt. Tuy nhiên, nếu ăn bánh mì kết hợp với các loại chả, pate, rau, ớt và các loại gia vị khác. Mỗi khách hàng cần chú trọng để vết thương thực sự ổn định mới dùng

Khi vết thương lành hẳn, không còn có cảm giác sưng đau và ảnh hưởng., việc dùng bánh mì như bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào đến sức khỏe.

Ngoài kiêng bánh mì, sau cắt mí mắt cần có chế độ dinh dưỡng cũng như ăn uống sao cho hợp lý. Điều này giúp cho mí mắt sớm có được sự ổn định cũng như đảm bảo độ an toàn như mong muốn.

Thành phần bánh mì có nhiều nguyên liệu ảnh hưởng đến vết thương mắt
Thành phần bánh mì có nhiều nguyên liệu ảnh hưởng đến vết thương mắt

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau cắt mí mắt

Vì là phương pháp làm đẹp phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Do đó rất nhiều tín đồ quan tâm về việc cắt mí có được ăn bánh mì không, chế độ chăm sóc sau khi làm đẹp như thế nào cho đúng cách.

Theo chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt được thực hiện an toàn với quá trình áp dụng nhanh chóng. Tuy nhiên vì có vết thương hở nên ngay sau đó hãy chú trọng an toàn nhiều hơn.

bí quyết chăm sóc hậu phẫu na toàn:

 • Thời gian 1-3 ngày đầu sau cắt mí mắt, nên thực hiện liên tục chườm nóng và chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng đau, không có nhiều ảnh hưởng.
 • Chú ý che chắn cẩn thận mỗi khi ra ngoài. Không cho vết thương tiếp xúc với ánh khói bụi, ánh nắng mặt trời hay các tác nhân gây hại xuất hiện.
 • Không chơi thể thao, vận động mạnh hoặc có những tác nhân khiến cho vùng mắt ảnh hưởng
Tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc sau cắt mí mắt
Tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc sau cắt mí mắt
 • Không dùng rượu bia và các chất kích thích gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương
 • Chú trọng dinh dưỡng bằng cách uống nhiều nước, sử dụng thêm nhiều hoa quả và các loại rau xanh cho cơ thể
 • Cung cấp thêm nhiều vitamin C để kích thích quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, hạn chế dấu hiệu kích ứng và sưng đau.
 • Chú trọng chăm sóc, thực hiện đúng hướng dẫn về ăn uống, tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn của bác sĩ

Tổng kết từ chuyên môn

Chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí mắt không những giúp cho việc hồi phục vết thương diễn ra nhanh. Mà hơn hết, đây cũng là bí quyết duy trì mắt hai mí an toàn, lâu dài như mong muốn.

Bên cạnh những băn khoăn về việc cắt mí có được ăn bánh mì không, chị em cũng đừng quên tìm kiếm những địa điểm uy tín, áp dụng công nghệ cắt mí mắt an toàn. Bởi chất lượng thẩm mỹ càng tốt sẽ quyết định đến kết quả cắt mí cũng như hiệu quả thẩm mỹ về sau.

Tin chắc với những thông tin được chia sẻ từ bài viết sẽ giúp mọi người có được kết quả làm đẹp an toàn và sớm có được mắt hai mí ấn tượng.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan